Giải Trí

Đạo diễn ‘Hai Phượng’ làm phim ‘The Princess’ của Disney

Đạo diễn Hải Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 1.

Hình ảnh bộ phim The Princess của Disney – Ảnh: DISNEY

Công chúa và một loạt phim mới sẽ công chiếu trên Hulu vào năm 2022. Phim được sản xuất bởi 20th Century Studios, một công ty con của Disney. Đạo diễn Việt Nam Lê Văn Kiệt được chọn chỉ đạo dự án.

Theo giới thiệu của Disney, Lê Văn Kiệt là đạo diễn hành động, có dự án mới nhất là phim Việt Nam Hải Phương (Furie), kể về câu chuyện của một người mẹ chiến đấu với những kẻ xấu trên hành trình tìm kiếm đứa con gái mất tích của mình. Anh được hãng phim đánh giá cao nhờ những pha hành động nảy lửa.

Đạo diễn Hải Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 2.

Joey King, nam diễn viên chính của The Princess – Ảnh: DEADLINE

Về bộ phim Công chúa, với sự ví von “sự kết hợp của John Wick Người đẹp ngủ trong rừng”, có thể thấy đây là bộ phim về nàng công chúa với rất nhiều cảnh hành động.

Nam diễn viên chính của phim là Joey King, người nổi tiếng với bộ Gian hàng hôn bởi Netflix, The Conjuring, Ngày độc lập: Sự hồi sinh Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy. Hình ảnh quảng bá đầu tiên của phim là Joey King trong vai công chúa, trên tay cầm một thanh kiếm.

Đạo diễn Hải Phượng làm phim The Princess của Disney - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Văn Kiệt khi ra mắt phim Hai Phượng vào năm 2019 – Ảnh: UBND huyện

Đạo diễn Lê Văn Kiệt tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (UCLA), Hoa Kỳ. Anh là một nhà làm phim trẻ xuất sắc của Việt Nam. Hải Phương Phim của anh và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân được đánh giá là có chất lượng không kém các phim hành động hạng B của Hollywood.

Sắp tới, phim kinh dị Incubus của Lê Văn Kiệt sẽ ra rạp vào ngày 24 tháng 12. Phim nói về hiện tượng liệt khi ngủ, với dàn diễn viên gồm Mai Cát Vi, Thanh Mỹ, Quang Tuấn, Diệu Nhi. Incubus được cấp phép để phân phối trên 25 quốc gia.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dao-dien-hai-phuong-lam-phim-the-princess-cua-disney-20211115163139691.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button