Giải Trí

Đạo diễn hành động ‘Ngôi trường xác sống’ tham gia ‘578’ của Việt Nam

[

Mới đây, những người hâm mộ bộ truyện Trường học của người chết (Tất cả chúng ta đều đã chết) tại Việt Nam bất ngờ khi phát hiện chỉ đạo võ thuật của “bom tấn” thây ma này chính là đạo diễn Oh Sea Young – người đứng sau những cảnh quay hành động của phim Việt. 578: Bắn kẻ điên. Có thể thấy Oh Sea Young đã góp phần không nhỏ vào thành công của loạt phim này khi yếu tố hành động trong phim được khán giả đánh giá rất cao. Vì vậy, cái tên Oh Sea Young có thể được coi là bảo chứng cho chất lượng hành động của cô 578.

Đạo diễn hành động 'School of the Dead' tham gia '578' của Việt Nam - ảnh 1

Đạo diễn Oh Sea Young, thành viên phi hành đoàn 578 cũng là người chịu trách nhiệm chỉ đạo hành động cho Trường học của người chết

Vào phim 578Đoàn võ thuật của đạo diễn Oh Sea Young lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Lương Đình Dũng. Cú bắt tay này đã tạo nên một “bữa tiệc” hành động hoành tráng với những cảnh quay được dàn dựng hoành tráng. Việc thiết kế hành động trong bối cảnh thiên nhiên rộng lớn đòi hỏi sự tỉ mỉ, phối hợp chặt chẽ giữa các ê-kíp và rất khó biên đạo. Chính vì vậy, Oh Sea Young đã giúp đạo diễn Lương Đình Dũng tạo nên “thương hiệu” hành động mãn nhãn. 578.

Nếu trong Trường học của người chếtđạo diễn Oh Sea Young tận dụng các đạo cụ như bàn ghế, khay cơm, vòi cứu hỏa,… làm vũ khí. 578, anh ta đã tạo ra các cuộc tấn công bằng nhiều vũ khí kỳ lạ. Đĩa ăn, mỏ lết, kìm nặng, kiếm, súng … lần lượt được sử dụng để biểu diễn võ thuật dưới nước, đánh tay đôi, đánh hội đồng. Những cảnh rượt đuổi, va chạm giữa xe phân khối lớn và container trên con đường núi bên rìa vách núi trở nên thực hiện được nhờ sự trợ giúp của ê-kíp Oh Sea Young.

Đạo diễn hành động 'School of the Dead' tham gia '578' của Việt Nam - ảnh 2

Nam đạo diễn Oh Sea Young (đội mũ) hỗ trợ đạo diễn Lương Đình Dũng hiện thực hóa các pha hành động nguy hiểm trong phim. 578

Đạo diễn hành động 'The School of the Dead' tham gia '578' của Việt Nam - ảnh 3

Oh Sea Young với thủy thủ đoàn 578 trên phim trường

\n

Oh Sea Young là một đạo diễn hành động nổi tiếng của Hàn Quốcanh không chỉ tham gia hướng dẫn hành động trong nhiều “bom tấn” của Hàn Quốc như Gongjo, Kẻ tình nghi, Nhà vua và chú hề… Mà còn xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn của Hollywood như Snowpiercer, Avengers: Age of Ultron. Oh Sea Young cũng vinh dự nhận giải Chỉ đạo võ thuật xuất sắc tại lễ trao giải Blue Awards Rồng – Rồng xanh danh giá.

Đạo diễn hành động 'School of the zombies' tham gia '578' của Việt Nam - ảnh 4

Một cảnh hành động trong 578

Đạo diễn Oh Sea Young từng chia sẻ rằng anh và ê-kíp của mình (Triple A) đã mất gần một năm để hoàn thành ý tưởng, thiết kế và quay các cảnh hành động trong phim. Trường học của người chếttương đương với thời gian thực hiện trong dự án 578: Phát súng của người điên. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả Việt Nam đã dành tình cảm cho bộ phim Trường học của người chết và hi vọng 578 cũng sẽ được yêu thích, trở thành “bom tấn” hành động không chỉ ở Việt Nam.

578: Phát súng của người điên là bộ phim hành động Việt Nam có kinh phí 60 tỷ đồng kể về hành trình đi tìm sự thật và đòi lại công bằng cho cô con gái nhỏ của tài xế Hùng. Phim sẽ ra mắt vào ngày 25/3 với sự tham gia của các diễn viên: Alexandre Nguyễn, H’Hen Niê, Hoàng Phúc, Ngọc Tình, Tuấn “hạc”, Jessica Minh Anh, Nguyễn Lâm Thảo Tâm …Nguồn: https://thanhnien.vn/dao-dien-hanh-dong-ngoi-truong-xac-song-tham-gia-578-cua-viet-nam-post1428686.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button