Giải Trí

Đạo diễn Hồng Kông đi tù vì đe dọa tung ảnh nóng bạn tình

[

Đạo diễn Hong Kong lĩnh án tù vì dùng ảnh nóng uy hiếp bạn diễn - Ảnh 1.

La Tuấn Vỹ sụp đổ danh tiếng khi dùng ảnh nóng ép kiều nữ phục vụ tình dục

Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 1/3 tại tòa án ở Cửu Long (Hồng Kông), Lã Tuấn Vỹ lãnh 10 tháng tù vì sử dụng ảnh nhạy cảm đe dọa một phụ nữ, buộc cô phải phục tùng yêu cầu đồi bại của mình. Trước khi đưa ra phán quyết, thẩm phán đã lên án hành vi của nhà làm phim nổi tiếng này, đồng thời chỉ ra rằng việc đạo diễn này sử dụng ảnh nhạy cảm để đe dọa phụ nữ là hành vi đê hèn, làm nhục người khác và gây ảnh hưởng đến người khác. làm tổn hại nghiêm trọng đến tinh thần của nạn nhân và hủy hoại thanh danh của chính mình. Người này cho rằng mức án 10 tháng tù là hình phạt thích đáng cho hành vi của đạo diễn phim Vượt qua ranh giới.

Trước đó, Lã Tuấn Vỹ thừa nhận hành vi sai trái, cho rằng mình có hành vi khiếm nhã khi say rượu và không có ý định tung ảnh nóng của nạn nhân lên mạng. nhật báo phương đông Luật sư bào chữa cho Lã tiết lộ, bị cáo rất ân hận, xấu hổ về hành vi của mình trong thời gian qua, xin lỗi nạn nhân và hứa sẽ từ bỏ những việc làm sai trái trong quá khứ. Người này cho rằng khả năng tái phạm của Lã Tuấn Vỹ là rất nhỏ, anh là đạo diễn nổi tiếng, được nhiều người trong nghề biết đến, luôn nghiêm túc và cố gắng trong công việc, được đồng nghiệp ghi nhận.

Tuy nhiên, thẩm phán phân tích, hành vi của bị cáo là không thể chấp nhận được, hắn liên tục thúc giục nạn nhân làm theo mệnh lệnh của mình, đưa ra những yêu cầu cặn kẽ, giải thích cặn kẽ việc nạn nhân đang làm. người phải làm. Người này cho rằng Lã Tuấn Vỹ đe dọa nạn nhân khi anh ta hoàn toàn tỉnh táo, không thể biện minh cho việc mình nói bậy trong lúc say. Vị giám đốc 43 tuổi nhiều lần đe dọa nạn nhân bằng những hình ảnh nhạy cảm, lời nói, hành vi đê hèn. Bản án ban đầu được đưa ra là 15 tháng tù giam, nhưng do thành khẩn khai báo nên được giảm xuống còn 10 tháng.

Đạo diễn Hong Kong lĩnh án tù vì dùng ảnh nóng uy hiếp bạn diễn - Ảnh 2.

La Tuấn Vỹ là đạo diễn nổi tiếng Hong Kong, từng đạo diễn phim Vượt qua ranh giới của TVB, dây một dope bởi ViuTV

HK01 tiết lộ, Lã Tuấn Vỹ quen một phụ nữ 26 tuổi (tạm gọi là X) vào tháng 1/2022 khi cô này đang làm việc trong hộp đêm, sau đó hai người có quan hệ tình dục đồng thuận. Trong quá trình thân mật, nhà làm phim này đã bí mật ghi lại những hình ảnh nhạy cảm. Tháng 3/2023, vị giám đốc này gửi cho X 2 hình ảnh nhạy cảm của cô. Nhà làm phim 43 tuổi đe dọa X phải tuân lệnh nếu không sẽ tung những bức ảnh nhạy cảm đó. Lã Tuấn Vỹ yêu cầu cô gái này chụp những bức ảnh riêng tư gửi cho mình, thỏa mãn sở thích bệnh hoạn rồi ép quan hệ tình dục. Vì sợ ảnh nóng bị phát tán, X đã đáp ứng yêu cầu của người quay phim. Thậm chí, Lã Tuấn Vỹ còn yêu cầu X chở một người khác đến phục vụ mình và thề sẽ trả cho người này 4.000 HKD (khoảng 12 triệu đồng). X sau đó đã báo cảnh sát và giám đốc họ La đã nhanh chóng bị bắt giữ. Cơ quan chức năng đã thu được 5 bức ảnh riêng tư của X từ điện thoại di động của Lã Tuấn Vỹ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dao-dien-hong-kong-di-tu-vi-de-doa-tung-anh-nong-ban-tinh-185230302094827784.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button