Giải Trí

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố dự án điện ảnh ‘Đất rừng phương Nam’

[

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố dự án phim điện ảnh

Nguyễn Quang Dũng sẽ tái hiện chân thực câu chuyện bé An trên màn ảnh rộng

Công việc Đất rừng phương nam của nhà văn Đoàn Giỏi đã trở thành thương nhớ của nhiều khán giả khi được chuyển thể thành phim truyền hình dài tập. Khu nam. Vì vậy, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng mong muốn mọi người một lần nữa được gặp lại các nhân vật và chiêm ngưỡng thiên nhiên trù phú của miền sông nước trên màn ảnh rộng.

Theo nam đạo diễn, ê-kíp của anh đã sở hữu bản quyền tác phẩm này cách đây 5 năm nhưng vì không đủ kinh phí và kỹ xảo nên không đầu tư sản xuất. Hiện tại, Nguyễn Quang Dũng và các cộng sự hoàn toàn cảm thấy tự tin hơn trong việc biến câu chuyện của An thành một tác phẩm điện ảnh hoành tráng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố dự án phim điện ảnh

Đạo diễn Dũng “khùng” có tham vọng thực hiện được điều mà bản truyền hình đã bỏ lỡ

Chia sẻ về sự khác biệt giữa phiên bản điện ảnh và truyền hình, nhà sản xuất cho biết đầu tiên là sự khác biệt về tiêu đề. Nếu 25 năm trước, đoàn làm phim bỏ qua yếu tố “rừng” vì hạn chế do một số điều kiện thì trong phim khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự bao la của thiên nhiên phương Nam một cách mãn nhãn.

Bên cạnh đó, đạo diễn Dũng “khùng” còn tuyên bố: “Không tìm được An thì tôi không bấm máy”. Qua đó có thể thấy nam đạo diễn rất quyết tâm mang đến một nhân vật chân thực và câu chuyện gần gũi. Cận cảnh phiên bản truyền hình năm 1997. Hơn nữa, để tìm được những vai diễn phù hợp, nhà sản xuất quyết định tổ chức casting kỹ lưỡng bằng cả hình thức trực tiếp và trực tuyến. Người sáng giá nhất sẽ được học diễn xuất và rèn luyện hình thể, cuối cùng, ban tổ chức sẽ chọn ra những ứng viên phù hợp cho từng vai diễn trong phim.

n

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố dự án phim điện ảnh

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hào hứng khi được đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn đồng ý làm cố vấn sản xuất

Trong dự án này, ngoài đạo diễn Nguyễn Quang Dũng còn có nhà sản xuất Nguyễn Trinh Hoan, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh, giám đốc âm nhạc. Đức Trí. Đồng thời, nhà sản xuất cũng mời đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn làm cố vấn cho bộ phim, anh chính là người đã làm nên thành công của bộ phim. Khu nam phiên bản truyền hình.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng công bố dự án phim

Một cảnh trong Khu nam Phiên bản truyền hình

Đất rừng phương nam là câu chuyện kể về hành trình đi tìm cha của một cậu học sinh tên An. Trong những ngày lang thang, anh đã gặp lại những người bạn thân của mình là Cò, bé Xinh và những con người miền Tây hào sảng, chân chất. Phiên bản truyền hình của tác phẩm này từng mang lại hào quang cho các diễn viên như Hùng Thuận, Phùng Ngọc, nghệ sĩ Mai Thanh Dũng, NSND Hồ Kiểng …

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dao-dien-nguyen-quang-dung-cong-bo-du-an-dien-anh-dat-rung-phuong-nam-post1418017.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button