Giải Trí

Đạo diễn phim ‘Taxi’ Phạm Ngọc Châu qua đời

[

Đạo diễn phim 'Taxi' Phạm Ngọc Châu qua đời - ảnh 1

Phạm Ngọc Châu là một nghệ sĩ đa tài khi có khả năng viết kịch bản, đạo diễn… Sự ra đi của anh để lại nhiều tiếc nuối cho đồng nghiệp.

Linh cữu đạo diễn Phạm Ngọc Châu được an nghỉ tại nhà tang lễ quận 4 (TP.HCM). Theo cáo phó từ gia đình, lễ nhập quan cử hành lúc 9h ngày 28/1. Lễ an táng sẽ cử hành vào lúc 14h ngày 30/1. Linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước (Bình Chánh, TP HCM) ).

Phạm Ngọc Châu sinh năm 1959, gây ấn tượng với nhiều tác phẩm như Taxi, Punch, Mẹ và con, Ám ảnh, Mắt bướm… Đặc biệt, bộ phim xe tắc xi thu hút người xem bởi những câu chuyện hậu trường của nghề tài xế.

Nhiều nghệ sĩ thích Hồng VânĐào Vân Anh, Tuyết Thu… bày tỏ tiếc thương trước sự ra đi của đạo diễn phim xe tắc xi.

\N

Bà Cẩm Thúy từng làm việc với đạo diễn Phạm Ngọc Châu ở Hãng phim Giải Phóng. “Với tôi, đó là một người bạn hiền lành, dễ thương. Chúng tôi là bạn học cùng khoa nhưng khác khóa, rồi cũng làm chung một cơ quan. Trước đó, anh Châu làm biên kịch rồi đi làm bộ phimtruyền hình nhiều tập”, bà Thủy nói.

NSƯT Tuyết Thu viết: “Vĩnh biệt anh, đạo diễn Phạm Ngọc Châu. Mãi nhớ anh, một người anh, một đạo diễn hiền lành, vui tính”. cho diễn viên Hoài AnĐạo diễn Ngọc Châu là người nhẹ nhàng, tôn trọng, luôn hướng dẫn và cho cô nhiều cơ hội thử sức mình trong những ngày đầu chập chững vào nghề. “Nơi bình yên êm đềm anh nhé. Nhớ phim hoài Taxi, Mẹ Và Con Trai“, cô chia sẻ.Nguồn: https://thanhnien.vn/dao-dien-phim-taxi-pham-ngoc-chau-qua-doi-post1545144.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button