Giải Trí

Đạo diễn ‘Trong vòng xoay tội ác’ cho biết nhà sản xuất đã trả cát xê

Đạo diễn vòng xoáy tội ác bị nhà sản xuất trả lương - Ảnh 1.

Đạo diễn Quách Khoa Nam livestream tối 20/8 thông báo đã nhận được số tiền nợ nhà sản xuất phim ‘Trong vòng vây tội ác’.

Tin vui từ giám đốc Quách Khoa Nam Lời chúc mừng của nhiều người trong nghề, vì cuối cùng công sức làm phim vất vả nhiều ngày cũng được đền đáp một cách công bằng. Tuy nhiên, từ vụ việc này đã bộc lộ nhiều vấn đề của quy trình sản xuất phim truyền hình Việt Nam tồn tại nhiều năm.

Đạo diễn Vòng xoáy tội ác cho rằng nhà sản xuất trả lương - Ảnh 2.

Phim Trong Vòng Tròn Tội Lỗi

Trong 26 phút phát trực tiếp, Quách Khoa Nam cũng thừa nhận anh cũng như một số nghệ sĩ làm việc với nhiều nhà sản xuất chủ yếu bằng sự tin tưởng lẫn nhau. Có khi anh ấy quay xong rồi mới ký hợp đồng. Sau sự việc này, anh rút ra rằng phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.

Đạo diễn Quách Khoa Nam chia sẻ từ trường hợp cụ thể của mình, nhiều anh em trong nghề lên tiếng yêu cầu phải có hội nghề nghiệp để bảo vệ quyền lợi cho diễn viên, thành viên ê-kíp sản xuất phim. Khi họ gặp sự cố, sẽ có những “địa chỉ” cụ thể để bảo vệ mồ hôi công sức của họ như giam lương là một ví dụ …

Trước đó, ngày 17/8, đạo diễn Quách Khoa Nam đã livestream phản ánh việc không được nhà sản xuất trả tiền dù phim đã kết thúc phát sóng trên kênh SCTV14 từ nhiều ngày trước.

Như đã chia sẻ trong buổi livestream trước đó, đạo diễn Khoa Nam cũng cho biết trong thời gian dịch bệnh, anh không thể đi đóng phim nên cuộc sống càng thêm khó khăn. Trong khi đó, nhà sản xuất liên tục thất hứa trả tiền khiến anh mất uy tín với nhiều người đã giúp đỡ mình, với đoàn phim.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/dao-dien-trong-vong-xoay-toi-ac-cho-biet-nha-san-xuat-da-tra-cat-xe-20210820215350899.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button