Giải Trí

Đạo diễn Trung Quốc ‘tăng xông’ vì nam diễn viên đột ngột bỏ phim | Giải trí

[

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Er Dong Thang kể rằng công ty quản lý của nam diễn viên trong phim bất ngờ “chôm chỉa” người mà không được sự cho phép của anh. Nhà làm phim 64 tuổi cho biết: “Một công ty quản lý đã bỏ qua các quy tắc và hợp đồng làm việc và sắp xếp một chiếc xe hơi để đưa các diễn viên của họ khi chúng tôi đang chuẩn bị quay cảnh quan trọng nhất”.

Er Dong Thang phẫn nộ cho biết huyết áp của anh tăng vọt lên 198 mmHg vì sự cố này. Nhà làm phim còn đính kèm hình ảnh hai diễn viên trẻ Vương Thượng và Đinh Trinh Hâm, đồng thời bày tỏ: “Cảm ơn hai vị soái ca nhí đã không ngừng an ủi tôi.” Đặc biệt, từ đầu đến cuối bài báo, Nhĩ Đông Thăng không hề nhắc đến tên nam diễn viên và công ty quản lý khiến anh “nuôi”.

Giám đốc Trung Quốc

Er Dong Thang (trái) trên phim trường Cuối biển là thảo nguyên

Chia sẻ của Nhĩ Đông Thăng ngay lập tức gây dậy sóng showbiz Hoa ngữ. Đa số ý kiến ​​đều chỉ trích nam diễn viên và công ty quản lý làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng ê-kíp, ảnh hưởng tiêu cực đến cả ê-kíp… Thậm chí có người gọi Nhĩ Đông Thăng nên loại nam diễn viên này ra khỏi tác phẩm.

Theo Sina, Nhĩ Đông Thăng đang quay dự án Cuối biển là thảo nguyên, vì vậy diễn viên mà bạn đang nói đến chắc chắn cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim này. Từ dữ liệu trên, cư dân mạng Trung Quốc nhanh chóng nhảy vào dòng trạng thái của đạo diễn sinh năm 1957 và đồn đoán rằng “cái tên vàng” đã làm mất lòng ông.
Kết quả là, nhiều người chỉ ra Trương Minh An là nam diễn viên bị công ty quản lý bắt đi khi đang đóng phim. Lý do là vì anh ấy cũng đang quay một dự án khác trong thời gian này. Ngoài ra, Trương Minh Ân từng nhận gạch đá vì scandal đời tư, dạy tình mới Hồ Băng Khanh hãm hại bạn gái cũ Từ Lộ. Tuy nhiên, phía nam 26 tuổi khẳng định scandal đóng phim không liên quan đến anh.
Giám đốc Trung Quốc

Er Dong Thang là nhà làm phim gạo cội, từng hợp tác với nhiều ngôi sao hạng A của Hoa ngữ. Nhĩ Đông Thăng rất ít hoạt động. Mạng xã hội, việc nhà làm phim này “đăng đàn” chỉ trích cho thấy anh đang thực sự tức giận

Ngoài Trương Minh An, Cuối biển là thảo nguyên vẫn tập hợp Ngôi sao trung quốc gồm: Ngô Kinh, Trần Bảo Quốc, Á Vân Ca, Mã Tô, Đinh Trinh Hâm, Vương Thượng … Hiện tại, bài viết của Nhĩ Đông Thăng vẫn đang gây xôn xao dư luận tại đất nước đông dân nhất hành tinh. Tính đến chiều ngày 16/6, ê-kíp cũng như nhà sản xuất Cuối biển là thảo nguyên vẫn chưa phản hồi về sự việc trên.

Er Dongsheng là một đạo diễn đến từ Hồng Kông. Anh ấy nổi tiếng với những bộ phim Trói thính Phong Vân, Chết chậm, Đại pháp sư, Đệ tử, Hiện trường vụ án …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dao-dien-trung-quoc-tang-xong-vi-nam-dien-vien-dot-ngot-bo-phim-1399855.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button