Video

Đạo nhái là điều khó chấp nhận trong thời trang

Ngày 9/5, buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo các nhà thiết kế nổi tiếng. Đặc biệt, sự góp mặt của siêu mẫu Vũ Thu Phương đã thu hút ánh nhìn của các khách mời có mặt tại sự kiện.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo văn là điều không thể chấp nhận trong thời trang - ảnh 1

Vũ Thu Phương rạng rỡ xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Là một gương mặt gạo cội trong làng người mẫu, Vũ Thu Phương cũng gặt hái được nhiều thành công khi đảm nhận nhiều vai trò hơn nhà thiết kế thời trang. Người đẹp đã có những đóng góp nhất định trong lĩnh vực này khi sáng tạo và điều hành thương hiệu riêng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo văn là điều không thể chấp nhận trong thời trang - ảnh 2

\N

Siêu mẫu Vũ Thu Phương: Đạo văn là điều không thể chấp nhận trong thời trang - ảnh 3

Đáng chú ý, khi được hỏi về việc các nhãn hàng thời trang đạo văn trong thời gian vừa qua. Vu Thu Phuong đã có những chia sẻ thẳng thắn với Báo Truyền hình Thiếu niên Về vấn đề này, vui lòng xem video để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/sieu-mau-vu-thu-phuong-dao-nhai-la-dieu-kho-chap-nhan-trong-thoi-trang-post1456907.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button