Du Lịch

Đạt G ‘phản pháo’ khi bị khịa chuyện yêu Cindy Lư


Cách đây một ngày, Đạt G đã thay ảnh đại diện mới và nhận được nhiều lượt tương tác từ các fan và người hâm mộ. Tuy nhiên, bình luận nhận được nhiều phản ứng nhất lại khiến nam ca sĩ khó chịu. Cụ thể, một người dùng Facebook viết: “Những người thích chơi đồ cũ …”. Đây rõ ràng là câu nói mỉa mai Đạt G đến với Cindy Lư sau khi cô chia tay Hoài Lâm. Nhưng không để chuyện tình cảm của mình cũng như bạn gái bị “ném đá” như vậy, Đạt G đã đáp trả: “Khi bạn nói như vậy, tôi chắc chắn rằng bạn không phải là con người”.

Đạt G'từ chối' khi bị nói yêu Cindy Lu 1
Đạt G đã phản hồi một bình luận không hay trên trang Facebook của mình. Ảnh chụp màn hình

Thậm chí, khi có người nhận xét đẹp trai nhưng kém sắc, Đạt G còn nhắn nhủ đến người đang lo lắng về tiền bạc: “Em hãy lo cho công việc của mình nhiều hơn, đừng rảnh mà nói chuyện thiên hạ”. Bình luận này của nam ca sĩ được nhiều người ủng hộ.

Chuyện tình của Cindy Lư và Đạt G vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều vì nam ca sĩ vốn là bạn thân của Hoài Lâm. Khi biết chuyện tình này, Đạt G vướng phải lùm xùm với bạn gái cũ Du Uyên. Nhưng Cindy Lu không ít lần lên tiếng bênh vực bạn trai, khẳng định cả hai đến với nhau đường đường chính chính chứ không phải chuyện tình tay ba ở đây.

Đạt G'từ chối' khi bị nói yêu Cindy Lu 2
Đạt G và Cindy Lư hạnh phúc bên nhau sau khi trải qua đổ vỡ tình cảm. Ảnh: Internet

Sau đó, cả hai dần công khai chuyện tình cảm. Cindy Lu bắt đầu chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của hai người nhiều hơn, thể hiện tình yêu trên mạng xã hội. Có thể thấy, hiện tại cô đã thực sự tìm được hạnh phúc mới sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió cách đây hơn 1 năm.

Trong quá khứ, Cindy Lư từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh. Nhưng hạnh phúc chẳng ngắn ngủi, chỉ sau vài năm chung sống và có với nhau 2 cô con gái, mâu thuẫn của hai người ngày càng nhiều và hai người quyết định chia tay. Đến nay, Cindy Lư và Hoài Lâm vẫn dành sự tôn trọng cho nhau. Đặc biệt, khi vợ cũ công khai tình mới mới đây, Hoài Lâm cũng đến chúc mừng hạnh phúc mới của người từng “đầu ấp tay gối”.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button