Sức Khỏe

Dấu hiệu cho thấy tiểu đường biến chứng sang thận

Khởi đầu một ngày mới 21/7 với tin tức sức khỏebạn đọc cũng có thể xem thêm các bài viết khác: 1 quả mỗi ngày giúp loại bỏ cholesterol xấu; Những dấu hiệu cảnh báo khi đi vệ sinh cholesterol cao nguy hiểm; Nghiên cứu mới tiết lộ lý do tại sao đàn ông thường chết sớm hơn phụ nữ; Đã có 39 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết …

Các dấu hiệu trên khuôn mặt cho thấy bệnh Bệnh tiểu đường biến chứng thận

Khi nói đến bệnh tiểu đường, có những biến chứng khác nhau mà mọi người nên đề phòng. Bệnh thận do đái tháo đường là một trong những biến chứng như vậy.

Theo trang web sức khỏe Thông tin bệnh nhân, Các biến chứng xảy ra khi thận bị tổn thương. Điều này khiến thận “rò rỉ” một lượng protein bất thường từ máu vào nước tiểu. Điều này có thể nguy hiểm, dẫn đến suy thận nếu không được điều trị.

Tin sức khỏe ngày mới: Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường đã biến chứng sang thận - ảnh 1

Có một dấu hiệu xuất hiện trên khuôn mặt cho thấy rằng bệnh tiểu đường đã tiến triển đến thận

Khi tình trạng xấu đi, mô thận khỏe mạnh sẽ cứng lại thành mô sẹo. Kết quả là thận ngày càng kém khả năng lọc máu. Quá trình suy thận diễn ra từ từ này có thể tiến triển dần đến suy thận giai đoạn cuối. Thông tin bệnh nhân.

Vấn đề đáng buồn là trong giai đoạn đầu của quá trình này, hầu như không có triệu chứng. Chỉ khi bệnh trở nên trầm trọng hơn thì các dấu hiệu mới trở nên phổ biến.

Một dấu hiệu cần chú ý là bọng mắt, vì điều này có nghĩa là bệnh đã tiến triển nặng. Bạn đọc có thể xem thêm bài viết này trên trang sức khỏe Ngày 21 tháng 7.

Những dấu hiệu cảnh báo khi đi vệ sinh cholesterol cao nguy hiểm

Cholesterol cao hầu như không có dấu hiệu cảnh báo, nhưng có một vài manh mối có thể chỉ ra mức cholesterol cao nguy hiểm.

Sau đây, bác sĩ chuyên khoa sẽ cảnh báo dấu hiệu xảy ra khi đi vệ sinh.

Sự nguy hiểm của cholesterol cao là nó có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, từ bệnh tim đến đột quỵ. Vì vậy, việc phát hiện bệnh sớm là vô cùng quan trọng.

\N

Tin sức khỏe ngày mới: Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường đã biến chứng sang thận - ảnh 2

Trong khi những thay đổi trong thói quen đi tiêu thường liên quan đến các tình trạng như ung thư ruột, phân lỏng cũng có thể cho thấy mức cholesterol cao.

Mặc dù những thay đổi trong thói quen đi tiêu thường liên quan đến các bệnh như ung thư ruột, nhưng phân lỏng cũng có thể cho thấy mức cholesterol cao.

Nguy hiểm hơn nữa, dấu hiệu này có thể dẫn đến những hậu quả “nguy hiểm”. Nội dung tiếp theo của bài viết này sẽ trên trang sức khỏe Ngày 21 tháng 7.

Khám phá mới: 1 quả mỗi ngày giúp loại bỏ cholesterol xấu!

Nghiên cứu mới cho thấy ăn 1 quả bơ mỗi ngày giúp loại bỏ cholesterol xấu.

Cholesterol cao – còn được gọi là tăng lipid máu, có nghĩa là có quá nhiều chất béo được gọi là cholesterol trong máu, có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đau tim và đột quỵ nếu mạch máu bị tắc nghẽn. Do đó, giữ mức cholesterol trong tầm kiểm soát là rất quan trọng.

Bơ đã trở thành một loại quả được yêu thích trong những năm gần đây. Chứa hàm lượng vitamin và chất béo không bão hòa cao, bơ có tác dụng tích cực đối với cơ thể. Nghiên cứu thực sự cho thấy rằng ăn bơ mỗi ngày có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Tin sức khỏe ngày mới: Dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường đã biến chứng sang thận - ảnh 3

Cholesterol cao – còn được gọi là cholesterol cao có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như đau tim và đột quỵ nếu mạch máu bị tắc nghẽn

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Bang Pennsylvania (bang Penn) (Mỹ), ăn bơ có thể giúp ngăn ngừa “cholesterol xấu”.

Các nhà nghiên cứu từ Penn State đã phát hiện ra rằng ăn một quả bơ hàng ngày làm giảm mức cholesterol xấu – có hại cho sức khỏe. Hãy bắt đầu ngày mới với tin tức sức khỏe để tiếp tục đọc bài viết này!Nguồn: https://thanhnien.vn/ngay-moi-voi-tin-tuc-suc-khoe-dau-hieu-cho-thay-tieu-duong-bien-chung-sang-than-post1480229.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button