Kinh Doanh

Đầu tư bất động sản là góp lực phát triển cho cả một vùng đất


“Hương xạ hương tự nhiên”

Không cần ồn ào hay phô trương, Hội An đã nhiều lần được các tổ chức, báo chí uy tín trên thế giới vinh danh ở các chuyên mục liên quan đến du lịch, ẩm thực, di sản, thiên nhiên… sở hữu một “nét duyên ngầm” thu hút hàng chục triệu người trong nước và khách quốc tế hàng năm, thậm chí quay lại nhiều lần.

Thừa hưởng trọn vẹn dòng chảy khổng lồ từ phố Hội, và hơn hết là những giá trị nội tại và triết lý phát triển khác biệt, Hoian d’Or nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, những người dành tình cảm cho Hội An.

Không chỉ dừng lại ở mức quan tâm, nhiều nhà đầu tư đã biến suy nghĩ thành hành động, “xuống tiền” sở hữu những căn shophouse đầu tiên ngay sau khi chính thức công bố giai đoạn 1 của Maison de Ville tại Hoian d’Or. .

Đối với một sản phẩm đất nền có giá trị thấp nhất là 7 tỷ đồng, đặc biệt lại nằm giữa thành phố du lịch đặc biệt như Hội An, chắc chắn nhà đầu tư nào cũng đã nghiên cứu và suy nghĩ rất kỹ lưỡng. nhiều hơn.

Hoian d'Or: Đầu tư bất động sản đang góp phần phát triển cả một vùng đất - ảnh 1

Hoian d’Or hút khách trong phiên đầu tư cuối năm

Anh Minh Tú (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), chủ căn nhà phố nằm góc 3 mặt tiền kinh doanh cho biết: “Vào Đà Nẵng dự buổi công bố dự án thì nghe chủ đầu tư. Khi chia sẻ về định hướng phát triển của Hoian d’Or, tôi dường như đã tìm được những người “tương xứng”. Ai hiểu Hội An đều biết rằng đây là một thành phố hấp dẫn nhưng vẫn còn thiếu những màu sắc mới, cách làm mới để khai thác tối đa tiềm năng du lịch. Tôi tin rằng các nhà đầu tư và các nhà đầu tư sẽ có nhiều việc phải làm tại Hoian d’Or ”.

Ngoài sức hấp dẫn về định hướng phát triển dự án, Hoian d’Or còn thuyết phục khách hàng bằng những yếu tố quan trọng nhất của một sản phẩm bất động sản đầu tư.

Chị Nguyễn Thu (Hoàng Mai, Hà Nội) chia sẻ, chị chỉ đưa ra quyết định đầu tư sau khi trực tiếp tham quan dự án, xác minh vị trí, quy mô và tiến độ xây dựng của phân khu Maison de Ville.

Hoian d'Or: Đầu tư bất động sản đang góp phần phát triển cả một vùng đất - ảnh 2

Tiến độ xây dựng phân khu Maison de Ville đến 20/12

“Dự án Hoian d’Or đáp ứng 3 tiêu chí chính mà tôi cần: thứ nhất, chính sách hấp dẫn; thứ hai là vị trí gần trung tâm phố cổ sầm uất có thể tối đa hóa công năng kinh doanh và cho thuê; Thứ ba là tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao phải đúng tiến độ để sớm thu dòng tiền từ hoạt động khai thác.

n

Ngoài 2 yếu tố đầu tiên đã được kiểm chứng thì tiến độ xây dựng vẫn đang đi đúng hướng. Tôi chỉ tham quan dự án một lần vào cuối tháng 11/2021 rồi “chốt” ngay, sau đó hầu như tuần nào chủ đầu tư cũng cập nhật tiến độ xây dựng khu shophouse nên tôi khá yên tâm ”, chị nói.

Hơn cả tình yêu là góp phần vào sự phát triển của Hội An

Nếu tầm nhìn của chủ đầu tư – Công ty TNHH Du lịch Sinh thái Cồn Bắp là “kiến tạo Hoian d’Or thành một sản phẩm bất động sản có thương hiệu”, góp phần nâng tầm du lịch Hội An trong thời kỳ mới, thì mục đích của việc nhà đầu tư lựa chọn shophouse Maison de Ville không nằm ngoài hướng đó.

Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, cũng là một người dành nhiều tình cảm cho Hội An, anh Minh Tú bày tỏ quan điểm: “Nhiều nơi đầu cơ bất động sản hoặc mua đất nền chờ giá lên. để bán và kiếm lời từ việc “dàn trải” là rất phổ biến, tuy nhiên đối với Hội An, cách làm này là “lãng phí” cho cả nhà đầu tư và sự phát triển chung của thành phố.

Lựa chọn shophouse Hoian d’Or, tôi tin rằng việc khai thác tối đa công năng từ kinh doanh, cho thuê mặt bằng hay làm homestay sẽ mang lại lợi nhuận ổn định cho bản thân mà còn đóng góp cho du lịch và kinh tế. Hội An ”.

Hoian d'Or: Đầu tư bất động sản đang góp phần phát triển cả một vùng đất - ảnh 3

Đầu tư vào Hoian d’Or là đầu tư vào sự phát triển của cả một vùng đất

Đại diện chủ đầu tư dự án Hoian d’Or cũng cho biết, bất động sản Hội An đang ở giai đoạn “vàng” để các nhà đầu tư tham gia đón sóng trước khi ngành du lịch lấy đà trong năm tới. .

Nay còn là cơ hội sở hữu shophouse Maison de Ville với giá ban đầu tốt nhất cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trước khi điều chỉnh để phù hợp với đà phát triển của du lịch Hội An. Với số lượng có hạn chỉ 202 căn shophouse toàn dự án, cơ hội không dành cho số đông.

Dự án được phân phối chính thức bởi 5 đơn vị: DKRA Libra: 0919790088; Miền Trung SouthernHomes: 1900 2089; Gland: 0963106969; Cen Sài Gòn: 0914543909; Đất Xanh Miền Bắc: 0946618008.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button