Tin Tức

Đề nghị TP.HCM và các tỉnh chuẩn bị xe khách, xe tải đưa người dân về quê | Thời sự

Dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Tại Công văn số 1265 / CĐ-TTg ngày 30/9 về việc tiếp tục kiểm soát người ra vào TP.HCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bộ GTVT vừa có công điện khẩn gửi các tỉnh, thành phố để khôi phục dịch vụ. Dịch vụ mọi người có nhu cầu về nhà trật tự, an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ GTVT yêu cầu các Sở GTVT các địa phương chủ động phối hợp với các Sở GTVT TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An có phương án chuẩn bị đầy đủ phương tiện (xe khách, xe tải), tài xế. Xe luôn túc trực để đáp ứng kịp thời các yêu cầu vận chuyển của người dân và các phương tiện cá nhân của người dân khi có yêu cầu hỗ trợ vận chuyển.

Khi nhu cầu về quê của người dân tăng cao thì chắc hẳn không thể thiếu những chiếc ô tô, xế hộp. Đồng thời, phối hợp với các sở giao thông vận tải địa phương nơi người dân có nhu cầu về quê vận chuyển trật tự, chu đáo, đảm bảo an toàn về phòng chống dịch. Covid-19. Các đối tượng được phép vận chuyển theo chỉ đạo của UBND tỉnh, chỉ đạo của Bộ GTVT và Bộ Y tế.

Các Sở GTVT nêu trên chỉ đạo Thanh tra GTVT phối hợp với CSGT và các lực lượng chức năng trên địa bàn hỗ trợ người dân trong quá trình di chuyển, không để xảy ra ùn tắc giao thông, nhất là khi đi qua các trạm kiểm soát. Phiên dịch.

Trước, hàng trăm người ở phương Tây tụ họp Qua đêm 30/9, tại trạm kiểm soát quốc lộ 1, cửa ngõ TP.HCM, mong vượt qua trạm kiểm soát để về quê. Đến 5h sáng nay 1.10, hàng trăm người vẫn tập trung tại chốt kiểm soát trên quốc lộ 1, đoạn qua TT Tân Túc (H.Bình Chánh, TP.HCM) mong qua trạm kiểm soát để về miền Tây. các tỉnh.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/de-nghi-tphcm-va-cac-tinh-chuan-bi-xe-khach-xe-tai-dua-nguoi-dan-ve-que-1457584.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button