Kinh Doanh

‘Để nhà trở thành tổ ấm’


Hội nghị khách hàng Philips 2022: 'Biến ngôi nhà trở thành tổ ấm' - ảnh 1

Philips Internal Appliances (DA) Vietnam đã tổ chức sự kiện Hội nghị khách hàng 2022 tại khách sạn Nikko, TP.HCM nhằm tri ân những khách hàng – đối tác đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Đồng thời, sự kiện cũng đánh dấu kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty TNHH Philips Domestics Appliances (Philips DA) tại Việt Nam.

Ông Daniel Abbo, Trưởng nhóm Thị trường kiêm Phó Chủ tịch Philips DA Châu Á – Thái Bình Dương chia sẻ: “Sứ mệnh của Thiết bị gia dụng Philips là Biến ngôi nhà thành nhà. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm gia dụng hiện đại với chất lượng hàng đầu cho mọi gia đình tại Việt Nam. Philips hiểu rằng người tiêu dùng Việt Nam luôn tìm kiếm các giải pháp chăm sóc sức khỏe để bảo vệ những người thân yêu của mình. Các sản phẩm của chúng tôi được phát triển nhằm mang lại sự thoải mái và tiện lợi, không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của khách hàng. ”

\N

Các sản phẩm điện gia dụng nổi bật được Philips DA giới thiệu tại sự kiện Hội nghị lần này dành cho 3 không gian sinh hoạt quen thuộc trong gia đình: bếp, phòng ngủ, phòng khách. Mỗi khu vực trưng bày đều mang một thông điệp ý nghĩa, để ngôi nhà thực sự trở thành “tổ ấm” mà chúng ta muốn tìm về để thư giãn, gắn kết với những người thân yêu.

Tìm hiểu về các sản phẩm của Philips tại www.philips.com.vn

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button