Công Nghệ

Dell EMC PowerStore phiên bản nâng cấp: ấn tượng từ hiệu năng

Được gọi một cách trìu mến là “cơ sở hạ tầng hiện đại cho thời đại dữ liệu”, tủ đĩa Dell EMC PowerStore có khả năng ứng dụng vượt trội nhờ công nghệ tiên tiến, luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi thách thức về mặt công nghệ. dữ liệu.

Dell EMC PowerStore hiện bao gồm sáu mẫu: PowerStore 500, 1000, 3000, 5000, 7000 và 9000. Mỗi loại có đặc điểm hiệu suất khác nhau, nhưng tất cả đều có điểm chung: được cung cấp bởi một thiết bị 2U với bốn bộ vi xử lý. Tất cả các bộ vi xử lý Intel đều được thiết kế hiện đại để tận dụng hiệu suất từ ​​ổ NVMe. Tuy nhiên, với sức mạnh mới được nâng cấp, dòng PowerStore 500 và 1000 tầm trung đủ sức “cân” các tính năng tự động hóa, giúp tăng hiệu năng cho hệ thống lưu trữ dành cho doanh nghiệp từ quy mô lớn đến lớn. Nhỏ, giá cả hợp lý.

Phiên bản nâng cấp Dell EMC PowerStore: ấn tượng từ hiệu năng

Nâng cấp phần mềm – hiệu suất ấn tượng

Dell EMC PowerStore 500 và 1000 tung ra thị trường với các bản cập nhật phần mềm mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu suất của PowerStore – một sự đổi mới hữu ích cho các doanh nghiệp. Dell Technologies cũng đã xây dựng cho toàn bộ dòng sản phẩm PowerStore một mô hình mới, tiết kiệm chi phí hơn để mở rộng khả năng tiếp cận sản phẩm này – cũng như các doanh nghiệp cần cải thiện cơ sở hạ tầng CNTT của họ.

Chạy trên PowerStoreOS 2.0, PowerStore mới của Dell Technologies được trang bị hiệu suất được cải thiện đáng kể, với tốc độ nhanh hơn 7 lần và thời gian phản hồi ngắn hơn gấp 3 lần so với các thiết bị lưu trữ tầm trung thế hệ tiếp theo. trước. Mọi hoạt động từ trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp nhờ đó hoạt động ổn định và trơn tru hơn.

PowerStore hỗ trợ nhiều ứng dụng truy cập khối dữ liệu, tệp tin hoặc VMware vVols, giúp các ứng dụng doanh nghiệp chạy trên PowerStore trở nên mạnh mẽ hơn, hiệu suất đọc và ghi (Input / Output Operations Per Second – IOPS) lên đến 25%.

Hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, tích hợp công nghệ hiện đại

Dell EMC PowerStore 500 và 1000 được cải tiến với NVMe trong trung tâm dữ liệu với giao thức kết nối chuyển mạch “NMVe over Fabric”. Giao thức này thúc đẩy hệ thống tăng tốc độ và giảm độ trễ cho máy chủ, đồng thời đảm bảo rằng các doanh nghiệp có thể sử dụng cơ sở hạ tầng SAN hiện có mà không yêu cầu phần cứng bổ sung. Đồng thời, NVMe cũng tương thích với bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa trên nền tảng SSD Intel Optane.

Ngoài ra, PowerStore còn là tủ đĩa được tích hợp phần mềm ảo hóa VMware ESXi. Phần mềm này giúp doanh nghiệp chạy ứng dụng trực tiếp trên đĩa thông qua tính năng AppSON nhằm tối ưu hóa hiệu suất, tính linh hoạt và quản trị ứng dụng tập trung. Việc thêm liên kết thiết bị với AppSON sẽ làm tăng sức mạnh tính toán của các ứng dụng lưu trữ chuyên sâu, đặc biệt là trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe và phân tích dữ liệu lớn.

Thông minh hơn, quản lý dễ dàng hơn

Tất cả các tính năng mới được nâng cao có trong PowerStore sẽ giúp tủ này tự động hóa quy trình dữ liệu và tiết kiệm chi phí kinh doanh tốt hơn bằng cách giảm dữ liệu, phân cấp thông minh hơn và các khả năng nâng cao. khả năng chịu lỗi.

Cụ thể, PowerStore sẽ đơn giản hóa việc quản lý lưu trữ bằng cách tối ưu hóa dung lượng và hiệu suất, đồng thời cam kết tỷ lệ tiết kiệm dung lượng 4: 1. Tính năng này của tủ luôn được bật và không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể.

Tiếp theo, Dynamic Resiliency Engine (DRE) – một tính năng khác của PowerStore giúp doanh nghiệp duy trì hiệu suất mà vẫn đảm bảo an toàn trước những hỏng hóc 2 ổ. DRE giảm 98% thời gian quản lý so với cấu hình RAID truyền thống. Ngoài ra, tủ PowerStore sử dụng ổ cứng SCM để lưu trữ dữ liệu liên tục và theo cấp độ với ổ SSD NVMe tiêu chuẩn để tăng tốc truy cập siêu dữ liệu, giảm độ trễ của ứng dụng xuống 15% với chi phí đầu tư khoảng thấp, tương đương với ổ Intel® Optane ™ SCM.

Khả năng tự động hóa của PowerStore hiện được đánh giá cao nhờ Dell EMC CloudIQ, một phần mềm giám sát và phân tích lưu trữ sử dụng cả trí tuệ nhân tạo và con người để cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất và chức năng theo thời gian thực.

Với những ưu điểm và tính năng ưu việt nêu trên, Dell EMC PowerStore 500 và 1000 hứa hẹn không chỉ giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí thiết lập trung tâm dữ liệu mà còn đạt được mục tiêu dài hạn, mang đến một môi trường lành mạnh. Lĩnh vực CNTT ngày càng linh hoạt, sẵn sàng cho sự phát triển không ngừng.

Dell EMC PowerStore 500 và 1000 được phân phối bởi ADG Distribution, nhà phân phối chính thức của Dell Technologies.

Để biết thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, truy cập website: https://adg.vn/

Lê Thanh

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/dell-emc-powerstore-phien-ban-nang-cap-an-tuong-tu-hieu-nang-745184.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button