Giải Trí

Đêm nào cũng khóc vì áp lực

[

H'Hen Niê nghẹn ngào nhớ lại quãng thời gian đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ: Đêm nào cũng khóc vì áp lực - ảnh 1

Thay vì lập gia đình sớm như bạn bè đồng trang lứa, H’Hen Niê quyết tâm theo đuổi con đường học vấn

H’Hen Niê cho biết từ nhỏ cô đã mong muốn được làm nhân viên ngân hàng nên quyết tâm theo đuổi việc học. Thời điểm đó, dù nhiều bạn bè đã lấy chồng sinh con nhưng với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô lại chọn một con đường khác. Sau khi đỗ tốt nghiệp, người đẹp khăn gói lên TP.HCM thi đại học và sau đó trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Quan hệ kinh tế đối ngoại.

H’Hen Niê cho biết đã đến lúc Học sinh, cô không ngại lao động chân tay để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Khi một người bạn đề nghị tham gia mô hìnhNgười đẹp Ê Đê quyết định thử sức. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho biết trước ngày casting cô đi mua giày cao gót giá 280.000 đồng. “Bây giờ tôi vẫn còn giữ đôi giày đó, vì nó đã thay đổi cuộc đời tôi,” cô khẳng định.

H'Hen Niê nghẹn ngào nhớ lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ: Đêm nào cô cũng khóc vì áp lực - ảnh 2

H’Hen Niê trở thành sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, sau đó bén duyên với một cuộc thi người mẫu.

Dù đã trở thành hoa hậu nổi tiếng nhưng H’Hen Niê vẫn nhớ rất rõ cảm giác lần đầu tiên được trang điểm chuyên nghiệp, mặc trang phục của các nhà thiết kế nổi tiếng để chụp ảnh… Chính sự hào hứng đó đã thôi thúc mọi người. Người đẹp sinh năm 1992 đầu tư cho nghề vì cho rằng đây là công việc cô theo đuổi đến cùng.

\N

“Tôi cố gắng thay đổi bản thân để xuất hiện nhiều hơn trên các sàn diễn và sự kiện. Tôi bắt đầu tìm kiếm cơ hội của mình bằng việc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và may mắn đăng quang”, H’Hen Niê chia sẻ nhiều hơn.

H'Hen Niê nghẹn ngào nhớ lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ: Đêm nào cô cũng khóc vì áp lực - ảnh 3

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được coi là dấu mốc giúp tên tuổi của H’Hen Niê được biết đến nhiều hơn.

Đến giờ, H’Hen Niê vẫn còn xúc động khi nhớ lại những ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018. Người đẹp cho biết cô từng nếm trải cảm giác mệt mỏi vì nhận ra mọi thứ đều vượt quá sức mình. “Thời gian đó, đêm nào tôi cũng khóc vì áp lực, vì không biết mình có làm được hay không. Đến khi được xướng tên trong top 20, tôi cảm thấy rất tự hào vì từ một cô gái không có gì, giờ tôi đã làm được”, cô nói.

Từ hành trình của chính mình, H’Hen Niê mong muốn gửi gắm thông điệp đến các cô gái dân tộc thiểu số. Cô chia sẻ: “Mình cũng như bạn, sinh ra trong một gia đình đông anh chị em. giáo dục Không hướng về gia đình. Tuy nhiên, giáo dục là một sự lựa chọn và đã giúp tôi thay đổi để có được ngày hôm nay. Tôi đã làm nó. Tôi chắc rằng bạn cũng vậy. Chính vì vậy tôi muốn quay trở lại trường học, nhất là ở vùng sâu, vùng xa để hỗ trợ các em nhỏ”.Nguồn: https://thanhnien.vn/hhen-nie-nghen-ngao-nho-thoi-thi-miss-universe-dem-nao-cung-khoc-vi-ap-luc-post1544304.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button