Du Lịch

Đến Đà Lạt du xuân không lo thiếu khách sạn

Đến Đà Lạt du xuân không lo thiếu khách sạn - ảnh 1

Cửa ngõ Đà Lạt kẹt xe ngày mùng 4 Tết

Khách đến Đà Lạt di chuyển bằng ô tô gia đình và xe máy chiếm tỷ lệ cao nên phố núi chật cứng phương tiện. Nhiều đoạn, xe nhích từng chút một. Với khách du lịchcó rất nhiều người dân từ các huyện trong tỉnh Lâm Đồng cũng đổ về TP Đà Lạt du xuân dẫn đến ùn tắc giao thông cục bộ tại TP. trung tâm đà lạt sáng mùng 4 tết.

Đến Đà Lạt du xuân không lo thiếu khách sạn - ảnh 2

Đường phố Đà Lạt đông đúc xe cộ

Tuy nhiên, nhờ có hệ thống đèn xanh đỏ nên trật tự giao thông ở phố núi Đà Lạt không còn bát nháo như những năm trước.

Anh Lê Hữu Nhân, điều hành cơ sở lưu trú Colmar Đà Lạt, cho biết cách đây 1 tuần không có nhiều khách đặt phòng nhưng 2 ngày trở lại đây đã có người gọi đặt phòng. phòng trống. Tương tự, nhiều cơ sở lưu trú vùng ven các phường 7, 8… kín chỗ.

Ông Lê Anh Kiệt, Trưởng phòng Thuộc văn hóa – TP Đà Lạt thông tin, trong đêm mùng 2 Tết, tổng khách lưu trú đạt khoảng 23.500 lượt, trong đó quốc tế 900 lượt; Đến đêm mùng 3, con số tăng lên khoảng 29.000, trong đó quốc tế là 1.500.

Đến Đà Lạt du xuân không lo thiếu khách sạn - ảnh 3

Nhiều du khách đến Đà Lạt bằng xe máy

\N

Theo ông Kiệt, hiện nay trên địa bàn TP Đà Lạt có trên 2.400 cơ sở lưu trú các loại, tương đương gần 31.000 phòng có thể đáp ứng 50.000 – 60.000 lượt khách mỗi ngày/đêm. Nếu tính các cơ sở lưu trú nhỏ lẻ khác và các homestay, lượng khách lưu trú tại Đà Lạt trong ngày lên đến 70.000 – 80.000 lượt. Vì vậy, Tết này, du khách đến Đà Lạt không lo thiếu phòng. Nếu du khách đến Đà Lạt du xuân chưa tìm được phòng có thể gọi đến hotline 0913 953 207 để được hướng dẫn.

Xem nhanh 20h mùng 5 Tết: Cầu vồng kỳ lạ ở núi Bà Đen | Nơi có nhiều “ma men” nhất trong ngày đầu năm mới
Đến Đà Lạt du xuân không lo thiếu khách sạn - ảnh 4

Du khách trải nghiệm tại điểm du lịch mới Mộng Cò Land, xã Tà Nung (Đà Lạt)

Năm nay, ngoài các khu, điểm du lịch truyền thống và vườn dâu như trước, đám đông khách du lịch tìm những địa điểm mới gắn liền với thiên nhiên để trải nghiệm thực tế như Sở thú Zoodoo, ntrang trại chóĐất Mộng Cổ… xuôi buồm xuôi gió Hồ Tuyền Lâmđu dây vượt thác Datanla.

Du khách đổ về Đắk Lắk: Xếp hàng mua vé sớm, điểm du lịch ‘mở cửa’ hết giờ hoạt độngNguồn: https://thanhnien.vn/den-da-lat-du-xuan-khong-lo-thieu-khach-san-post1544673.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button