Công Nghệ

Đến đón dâu, thanh niên IT bị nhà gái bắt ngồi code tại chỗ mới cho cưới


Được biết, nam thanh niên người Trung Quốc này là tiến sĩ tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa chuyên ngành máy tính nên cô dâu đã đưa ra yêu cầu kỳ lạ này ngay trong lễ cưới của mình. Nhưng sau 5 phút vật lộn và đổ mồ hôi hột, nam thanh niên này cũng đã hoàn thành yêu cầu của cô dâu – viết code tạo trái tim màu đỏ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính.

Đến đón dâu, nam thanh niên IT bị nhà gái ép ngồi phò mã mới được làm lễ cưới - Ảnh 1.

Cô dâu cho biết, chú rể là tiến sĩ khoa học máy tính của Đại học Thanh Hoa, yêu cầu này nhằm nhắc nhở anh không được quên công việc và cần câu cá, đồng thời cô tin rằng anh có thể hoàn thành yêu cầu một cách đơn giản.

Đến đón dâu, nam thanh niên IT bị nhà gái ép ngồi phò mã để làm lễ cưới - Ảnh 2.

Khi thông tin này được chia sẻ, nhiều cư dân mạng tại Trung Quốc đã phải trầm trồ khen ngợi cặp trai tài gái sắc này vì họ đã khiến hôn lễ của họ trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn rất nhiều so với một đám cưới thông thường. .

Đến đón dâu, nam thanh niên IT bị nhà gái ép ngồi phò mã mới được làm lễ cưới - Ảnh 3.

Thực tế, việc kiểm tra kiến ​​thức của chú rể ngay trong đám cưới không phải là chuyện hiếm. Ở Ấn Độ, một cô dâu thông minh đã yêu cầu chú rể đọc thuộc lòng bảng cửu chương ngay tại chỗ. Chính vì vậy, chú rể bị nhiều người cho là “học đại học” không đọc được vì không biết nên cô dâu tuyên bố hủy hôn ngay lúc đó rồi quay lưng bỏ đi.

Và ở Vô Tích, Giang Tô, Trung Quốc, một chú rể khác cũng phải xét nghiệm hóa chất khi đang rước dâu. Nhưng có một điều là anh chàng này tốt nghiệp nghệ thuật nên chẳng làm được gì, đành phải năn nỉ cô dâu thương xót bằng những phong bì đựng đầy tiền.

Đức Khương

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button