Video

Đến ngày thứ 73 chiến dịch Nga ở Ukraine, Hội đồng Bảo an có nghị quyết đầu tiên

Theo một báo cáo cập nhật của Tình báo quốc phòng Anhcác Xung đột Nga-Ukraine đang gây ra thiệt hại nặng nề cho các đơn vị tốt nhất cũng như năng lực tiên tiến nhất của Nga.

Bộ quốc phòng Anh tin rằng Nga sẽ dành nhiều thời gian và tiền bạc để tái thiết lực lượng vũ trang sau cuộc xung đột này.

Vào tháng Tư, Hải quân Nga phải chịu một mất mát lớn sau khi hàng đầu Moscow của hạm đội Biển Đen đã bị đánh chìm. Mới đây, lại rộ lên thông tin tàu hộ tống Đô đốc Makarov của Nga đã bị trúng tên lửa Sao Hải Vương trên Biển Đen và bốc cháy. Sự thật của thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

\N

Trước diễn biến của mâu thuẫn còn nhiều căng thẳng, lần đầu tiên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc thông qua tuyên bố chung đầu tiên của hội đồng về Ukraine, đặc biệt Nga cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với nghị quyết mới này.

Chào mừng bạn đến xem tin tức tổng hợp Russia-Ukraine ngày 7/5/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-den-ngay-thu-73-chien-dich-nga-o-ukraine-hoi-dong-bao-an-co-nghi-quyet-dau-tien-post1456167.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button