Du Lịch

‘Đến Phú Quốc du lịch lúc này chúng em thích thật…’

Đến Phú Quốc vào thời điểm này, chúng tôi rất thích ... - Ảnh 1.

Cù lao Mây Rút (phường An Thới) là địa điểm luôn thu hút du khách đến tham quan, trải nghiệm, chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình và bạn bè – Ảnh: CHÍ Công

Chị Hoàng Phương Linh ở Hà Nội cho biết, hôm nay (23/11) là ngày thứ ba của Linh và các bạn Phú quốc chơi. Đến thăm khám ở đâu, Linh cũng được nhắc nhở phải đeo khẩu trang, rửa tay, khử trùng để phòng chống dịch COVID-19, giữ gìn sức khỏe chung cho cộng đồng.

Ngồi cạnh Linh, chị Lê Thị Mỹ Tiên ở Q.4, TP.HCM vui vẻ góp vui: “Sau 6 tháng bị giam lỏng ở nhà, giờ chúng tôi được ra Phú Quốc du lịch, không có nhiều khách nên chúng tôi Nên đi ngay bây giờ. Tôi cảm thấy rất tốt. Chúng ta sẽ đến đây để chơi một lần nữa … “.

Ông Nguyễn Minh Tâm – giám đốc hãng ca nô Tâm Đăng Khoa, ở phường An Thới, TP Phú Quốc (Kiên Giang) – cho biết bắt đầu từ ngày 1-11 đến nay, Kiên Giang đã lên kế hoạch đón khách thí điểm. Du lịch trong nước trở về địa phương vui chơi, tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng.

Vì vậy, không chỉ ở phường Dương Đông, du khách đổ về biển Dinh Cậu tắm biển, mà những ngày qua, qua cảng An Thới, xuồng ca nô bắt đầu tấp nập vượt sóng đưa du khách đến tham quan, trải nghiệm lặn biển, ngắm cảnh. san hô, chụp ảnh tại bãi biển. Đảo Mây Rút; Ăn hải sản ở Hòn Móng Tay.

“Mỗi ngày chúng tôi đón 2-3 khách đặt tàu ra đảo (lượng khách ước khoảng 20-30% so với trước). Không đông nhưng du lịch biển ở Phú Quốc dần hồi sinh. Khách du lịch là chủ yếu.” Hồ Chí Minh và Hà Nội tới đây chúng tôi có 10 ca nô sẵn sàng phục vụ khách ”- ông Tâm nói.

Đến Phú Quốc du lịch vào thời điểm này, chúng tôi rất thích ... - Ảnh 2.

Phú Quốc từng bước hồi sinh với thế mạnh du lịch biển đảo – Ảnh: CHÍ Công

Du lịch Phú Quốc vào thời điểm này, chúng tôi rất thích ... - Ảnh 3.

Tại bãi biển Dinh Cậu mỗi buổi chiều du khách đến tắm biển và ngắm hoàng hôn vàng tuyệt đẹp – Ảnh: CHÍ Công

Đến Phú Quốc vào thời điểm này, chúng tôi rất thích ... - Ảnh 4.

Các cầu tàu từ TP Rạch Giá đi Phú Quốc luôn nườm nượp khách ra vào – Ảnh: CHÍ CON

Anh Nguyễn Hà Triều – Trưởng bộ phận Sea World Namaste – tâm sự, những ngày vắng khách vì dịch COVID-19, tại điểm lặn ngắm san hô này, anh Triều và các anh em khác vẫn chăm sóc san hô sao cho phù hợp. khi du khách đến, họ sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của biển.

Ông Phạm Văn Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND TP.Phú Quốc cho biết, hiện nay khách du lịch trong nước đến Phú Quốc tham quan, vui chơi bằng đường hàng không, tàu hỏa. Để đảm bảo an toàn cho khách và người dân, địa phương áp dụng nhiều biện pháp tuyên truyền, áp dụng biện pháp 5K, đeo khẩu trang và khai báo y tế.

.

Nguồn: https://dulich.tuoitre.vn/den-phu-quoc-du-lich-luc-nay-chung-em-thich-that-20211123103625718.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button