Giải Trí

Đen Vâu đã làm gì để ‘Mang tiền về cho mẹ’ đạt Top 1 thịnh hành?

[

Đen Vâu đã làm gì để 'Mang tiền về quê cho mẹ' lọt Top 1 trending?  - 1.  ảnh

MV Đen Vâu dẫn đầu trending khi ra mắt chưa đầy 24 giờ

Những ngày cuối năm 2021, Đen Vâu khiến người hâm mộ muốn “về chung một nhà” với sản phẩm ý nghĩa mang tên Mang tiền về cho mẹ. Thông báo về Tình mẹ con Được kết tinh từ những câu rap đơn giản, MV của Đen nhanh chóng lọt top 1 trending trên YouTube.

Chỉ sau 24 giờ ra mắt, bản rap đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem và rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Sản phẩm này cũng nối dài chuỗi thành tích của Đen, khi anh là nam rapper duy nhất của Việt Nam có nhiều MV lọt top 1 trending tính đến thời điểm hiện tại.

Đen Vâu đã làm gì để 'Mang tiền về quê cho mẹ' lọt Top 1 trending?  - 2.  ảnh

Đen Vâu luôn cảm thấy tự hào vì công việc vất vả trong thời gian qua đã mang lại cho anh nhiều trải nghiệm trong cuộc sống

Để có được thành công như vậy, Đen Vâu đã phải mất 4 năm để hoàn thiện ca khúc này. Từ ý tưởng và những câu rap rời rạc, năm nay, Đen Vâu thực sự tìm được cảm hứng để tạo thành một câu chuyện ý nghĩa. Có thể nói, cách gieo vần và chơi chữ thú vị của Đen một lần nữa khiến khán giả “đổ gục” ngay từ câu rap “Mang tiền về cho mẹ, đừng mang phiền phức về”. Đáng chú ý, MV còn tạo thêm ấn tượng bởi ca từ bay bổng về cảm giác xa quê hương Nguyên Thảo.

n

Đen Vâu đã làm gì để 'Mang tiền về quê cho mẹ' lọt Top 1 trending?  - 3.  ảnh

Thông điệp về tình mẫu tử giúp Đen Vâu và Nguyên Thảo chiếm được cảm tình của người hâm mộ

Ngoài ra, theo đánh giá của khán giả, đoạn rap không chỉ gây ấn tượng bởi ca từ, giai điệu mà còn cả bối cảnh trong MV. Những hình ảnh giản dị, đời thường miêu tả công việc ở làng chài hay trong nhà máy đã góp phần làm cho MV trở nên gần gũi hơn. Ngoài ra, hình ảnh Đen Vâu vào vai cô giáo tiểu học cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Theo tiết lộ của chủ nhân bản hit Trốn tìm, tất cả những công việc trong MV anh ấy đều đã trải qua nên đó là cảm xúc chân thật.

Cư dân mạng thắc mắc về chú cá khủng trong MV mới của Đen Vâu

Qua bài rap này, Lời thề đen Chúc: “Câu chuyện kiếm tiền vẫn diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Đôi khi bận kiếm tiền ngoài đời mà bỏ bê gia đình, hãy dành thời gian cho gia đình. Nếu những người bạn trẻ đang chơi vơi, không biết mục đích sống và công việc của mình là gì, hãy xem Mang tiền về nhà cho mẹ là mục đích nhỏ – làm việc để mang tiền về cho mẹ, sống để mang tiền về cho mẹ, tiền lương thiện thể hiện tính tự lập để bố mẹ yên tâm ”.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/den-vau-da-lam-gi-de-mang-tien-ve-cho-me-dat-top-1-thinh-hanh-post1416590.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button