Giải Trí

Đen Vâu qua nhà thuyết phục nhạc sĩ Trần Tiến góp giọng trong MV mới

[

7.5 buổi tối, Lời thề đen bất ngờ “nhá hàng” teaser dự án mới mang tên Đi vào mùa hè. Đáng chú ý, sản phẩm này còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Trần Tiến. Những hình ảnh Đen Vâu và nam nhạc sĩ cùng làm việc trong phòng thu khiến khán giả vừa tò mò vừa thích thú.

Hiện tại, nội dung và giai điệu của ca khúc này vẫn còn là một ẩn số. Vì trong teaser, Đen Vâu chỉ hé lộ cảnh của anh và tác giả Mặt trời bé thơ tập trung vào việc ghi âm. Ngoài ra, khán giả chỉ được nghe thấy tiếng còi và một câu thoại ở cuối đoạn teaser: “Ai cũng có khát vọng trong cuộc sống”. Một số người hâm mộ thậm chí còn suy đoán rằng tác giả của Chị tôi có thể thử đọc rap trong sản phẩm này.

Đen Vâu đến tận nhà thuyết phục nhạc sĩ Trần Tiến góp giọng trong MV mới - ảnh 2

Sau Sức khỏe ổn định và lấy lại tinh thần sau thời gian điều trị, nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện trong một sản phẩm nhạc rap.

Nói về ý tưởng cho ca khúc này, Đen Vâu tâm sự: “Khi viết một bài hát, khi một giai điệu hay một câu hát xuất hiện trong đầu tôi luôn kèm theo một giọng hát để tôi có thể hình dung ra bài hát. Với bài hát này, trong lúc viết, tôi mong mỏi chú Trần Tiến góp giọng, tôi không chọn, nhưng thực ra lời bài hát quyết định giúp tôi ”.

\N

Chia sẻ thêm về quy trình mời nhạc sĩ Trần Tiến tham gia sản phẩm này, chủ sở hữu lượt truy cập Trốn tìm cho biết: “Mời chú Trần Tiến là một câu chuyện khá dài, đầu tiên cháu gọi điện và tự giới thiệu mình là Đen, hát rap, chưa kể hát. Sau đó chú hỏi thăm. Nói một chút về âm nhạc, cháu nhé.” Tôi sẽ để bạn đến gặp tôi một lúc nào đó. ”

Đen Vâu đến tận nhà thuyết phục nhạc sĩ Trần Tiến góp giọng trong MV mới - ảnh 3

Đen Vâu rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của nhạc sĩ Trần Tiến trong sản phẩm mới

Khi Trần Tiến ở Sài gòn Và đồng ý sau cuộc gọi, Đen Vâu chạy đến nhà nam nhạc sĩ chia sẻ: “Tôi ngồi rap hết bài cho anh ấy nghe, không có nhạc, để anh ấy cảm nhận được từng lời của anh ấy. Khi tôi hỏi anh ấy cảm thấy thế nào”. , anh ấy nói rất thích, nhưng thể loại nhạc này khá xa lạ với anh ấy, trước giờ anh ấy rất ít hát nhạc của người khác nên anh ấy chưa sẵn sàng, nhưng anh ấy cũng không gặp khó khăn gì, em cứ nói vậy thôi. quay lại thu một bản demo để gửi cho các bạn xem có hứng thú không ”, nam rapper bộc bạch. Sau đó, anh đã nhận được cái gật đầu của nhạc sĩ Trần Tiến, anh còn gửi tặng ký hiệu Đen Vâu khiến anh vô cùng thích thú. Theo dự kiến, sản phẩm này sẽ được phát sóng vào ngày 9/5 trên YouTube.Nguồn: https://thanhnien.vn/den-vau-qua-nha-thuyet-phuc-nhac-si-tran-tien-gop-giong-trong-mv-moi-post1456235.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button