Đời Sống

Đều là chủ tịch khi mới ngoài 20 tuổi, riêng cô út chưa từng lộ diện


Thuận Kiều Plaza tiếp tục trở thành từ khóa được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất trên MXH ngày hôm nay. Tòa nhà nổi tiếng này đã được trưng dụng làm bệnh viện dã chiến số 5 để điều trị COVID-19.

Nếu thông tin về bà xã Trương Mỹ Lan hiếm hoi thì hai cô con gái còn kín tiếng gấp hai, ba lần. Được biết, sau khi kết hôn với ông Eric Chu Nap-Kee – doanh nhân Hong Kong, cô đã có 2 cô con gái là Chu Duyệt Hằng và Chu Duyệt Phân (được cho là lần lượt sinh năm 1994 và 1995).

Trong hai người, Chu Duyệt Hằng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông nhiều hơn. Theo đó, cô theo học chuyên ngành Quản trị công tại Đại học Hong Kong.

Hai cô con gái cưng của đại gia chủ Thuận Kiều Plaza: Cả hai đều làm chủ tịch khi mới hơn 20 tuổi nhưng cô út chưa từng được tiết lộ - Ảnh 1.

Chu Duyệt Hằng và bà Trương Mỹ Lan

Tuy nhiên, với niềm đam mê ẩm thực, con gái nhà họ Chu đã trở thành Chủ tịch Tập đoàn ZS Hospitality ở tuổi 22. Công ty này có trụ sở chính tại Hong Kong và sở hữu chuỗi 5 thương hiệu nhà hàng châu Á gồm: Ying Jee Club, Whey , Hansik Goo, JAM, Cô Lee. Năm 2017, bà thành lập Capital Advance Limited, đặt cùng trụ sở với ZS Group và giữ chức vụ Tổng Giám đốc cho đến nay.

Hai cô con gái siêu bí mật của gia đình chủ Thuận Kiều Plaza: Cả hai đều làm chủ tịch khi mới hơn 20 tuổi nhưng cô út chưa từng được tiết lộ - Ảnh 2.

Chu Duyệt Hằng (áo đen, giữa) trong ngày khai trương nhà hàng

Về phía Chu Duyệt Phân, con nhà giàu này gần như không công khai bất kỳ thông tin cá nhân nào, kể cả ảnh. Bất cứ đề cập nào của Duyệt Phan đều liên quan đến hoạt động kinh doanh của Vạn Thịnh Phát.

Thông tin mới đây nhất là việc Công ty Cổ phần Tài trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát (thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) tài trợ 1,450 tỷ đồng cho quỹ vắc xin Covid-19. Chu Duyệt Phấn là tổng giám đốc công ty này. Được biết, công ty này được thành lập vào cuối tháng 10/2020, lĩnh vực kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản và có vốn điều lệ lên tới 8.800 tỷ đồng.

Hai cô con gái cưng của đại gia chủ Thuận Kiều Plaza: Cả hai đều làm chủ tịch khi mới hơn 20 tuổi nhưng cô út chưa từng xuất hiện - Ảnh 3.

Công ty Cổ phần Tài trợ Tập đoàn Vạn Thịnh Phát do Chu Duyệt Phấn làm Tổng Giám đốc đã tài trợ 1,450 tỷ đồng cho Quỹ Vắc xin Covid-19

Trước đó, cuối năm 2015, Chu Duyệt Phan cũng từng trở thành tâm điểm của giới truyền thông với việc “tậu” biệt thự cổ có 3 mặt đường Nguyễn Thị Diệu, Bà Huyện Thanh Quan và Võ Văn Tần với giá 35 triệu USD. khoảng 805 tỷ đồng theo tỷ giá hối đoái hiện hành). Chính xác, đơn vị đứng ra mua căn biệt thự này là Công ty cổ phần Minerva (thuộc Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) và một trong 3 cổ đông sáng lập của Minerva là Chu Duyệt Phấn với 80% cổ phần.

Theo SA

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button