Video

Đi ăn trộm bị phát hiện, đôi nam nữ đánh rơi con nhỏ khi bỏ chạy

Bị nữ nhân viên chặn đầu xe, nam nữ cướp điện thoại liền tăng ga bỏ chạy, bỏ rơi cháu bé đang ngồi trên xe.

Nguồn clip: Nguyễn Thanh Hải

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ bế cháu bé đi trộm đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại cho thấy một người đàn ông và một phụ nữ bế một đứa trẻ dừng trước cửa hàng quần áo. Ngay sau đó, người đàn bà vào cửa hàng giả vờ xem hàng, người đàn ông và cháu bé ngồi trên xe máy chờ sẵn bên ngoài.

Lợi dụng lúc nhân viên mất cảnh giác, người phụ nữ đã nhanh tay lấy trộm chiếc điện thoại đang để trên bàn thu ngân. Sau đó người phụ nữ nhanh chóng bước ra khỏi cửa hàng. Khi đang lên xe để chuẩn bị tẩu thoát thì hành động của người phụ nữ đã bị nhân viên của cửa hàng phát hiện.

Khi nữ nhân viên dừng xe, người đàn ông vẫn cố tình tăng ga bỏ chạy khiến nam sinh ngã xuống đường. Cuối cùng, người phụ nữ bỏ lại điện thoại nên mọi người dừng việc truy đuổi.

Hiện chưa rõ địa điểm chính xác xảy ra vụ việc nhưng ngay khi clip được đăng tải, hầu hết người xem đều tỏ ra phẫn nộ trước hành vi trộm cắp của cặp đôi.

Hải Vân (T / H)

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/clip-di-an-trom-bi-phat-hien-doi-nam-nu-danh-roi-con-nho-khi …

Người phụ nữ tung cú đá quật ngã tên trộm trước cửa nhà

Phát hiện người đàn ông trộm bột giặt ngay trước cửa nhà, người phụ nữ liền xông ra đánh “song phi”.

Clip nóng

(PV)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/di-an-trom-bi-phat-hien-doi-nam-nu-danh-roi-con-nho-khi-bo-chay-c157a500162.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button