Thời Trang

Đi tìm nàng Hậu có chiếc vương miện đắt nhất Vbiz, vượt cả Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh

Là vật phẩm biểu tượng cho các biểu tượng sắc đẹp, những chiếc vương miện luôn gây tò mò vì giá trị của nó.

Vương miện từ cuộc thi sắc đẹp danh giá là niềm mơ ước của hầu hết các cô gái. Đó là hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp và tài năng của người con gái sẽ trở thành biểu tượng sắc đẹp cho một đất nước. Không chỉ vậy, những chiếc vương miện dành cho người đăng quang luôn được thiết kế tinh xảo, ý nghĩa, được đính kết từ nhiều chất liệu quý, cao cấp nên giá trị thực của nó không hề đơn giản. . Vậy chiếc vương miện đắt nhất Việt Nam ở đâu?

Phạm Hương: Crown Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – 2,2 tỷ đồng

Một trong những chiếc vương miện đắt giá nhất trong lịch sử Tại Việt Nam, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được trao cho Phạm Hương với trị giá 2,2 tỷ đồng. Chiếc vương miện này không chỉ đẹp, giá trị mà còn mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua cả Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 1

Cận cảnh chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Phạm Hương có giá trị lớn, là món trang sức mà nhiều cô gái mơ ước.

Đi tìm Nữ hoàng sở hữu chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua cả Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 2

Vương miện được kết bằng 5 viên ngọc trai lớn ở 5 đỉnh tượng trưng cho 5 thành phố lớn của Việt Nam (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ), 58 viên ngọc hồng là 58 tỉnh thành. các thành phố khác để cùng phát triển. Phần đế của vương miện được đính 54 viên ngọc trai là hình ảnh của 54 dân tộc anh em đoàn kết, 18 viên ngọc trai để tri ân và tưởng nhớ 18 vị vua Hùng có công dựng nước, 2015 viên ngọc trai. Những viên đá quý còn lại là đại diện của năm 2015.

Đỗ Mỹ Linh: Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2016 – 2,2 tỷ đồng

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được xướng tên cho ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô được trao vương miện cao quý, trở thành người đẹp đại diện cho một quốc gia. Vương miện của Đỗ Mỹ Linh có 5 viên ngọc trai South Sea quý hiếm được tạo điểm nhấn bằng những đường cong tượng trưng cho 5 châu và 4 biển, 3.260 viên ngọc bích tượng trưng cho 3.260km đường bờ biển của nước ta và 63 viên ngọc trai. nhỏ tương ứng với 63 tỉnh thành.

Tìm kiếm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 3

Vương miện mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho đất nước của Đỗ Mỹ Linh.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 4

Giá trị của nó lên tới 2,2 tỷ đồng, phải mất hơn 3 tháng sản xuất với sự tham gia của hơn 40 nghệ nhân mới làm ra được.

Kỳ Duyên: Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 – 2,5 tỷ đồng

Chiếc vương miện đã được ghi vào sách kỷ lục Việt Nam là chiếc vương miện có nhiều viên ngọc trai trống đồng lớn nhất và nhiều viên ngọc trai tự nhiên nhất. Phần thưởng quý giá này được làm từ nguyên liệu gồm 18 viên ngọc trai vàng tự nhiên, 36 viên ngọc trai biển Akoya trắng, gần 1000 viên kim cương tự nhiên. Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cô gái may mắn nhận được chiếc vương miện này.

Tìm kiếm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 5

Chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2014 lập kỷ lục và có giá trị lên tới 2,5 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với những chiếc vương miện của các thế hệ Hoa hậu trước.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 6

Vương miện được tạo ra từ sự kết hợp của hai hình tượng trống đồng và hoa sen. Đường nét tinh tế, tròn trịa.

H’Hen Niê: Vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – 2,7 tỷ đồng

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá là H’Hen Niê. Vương miện mà người đẹp Ê Đê sở hữu có tên Empower, được làm từ 59 viên ngọc trai, 1165 viên ngọc bích. Giá trị của Empower lên tới 2,7 tỷ đồng.

Tìm kiếm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 8

Chiếc vương miện sang trọng đắt giá có tông màu trắng chủ đạo với những đường nét thiết kế bắt mắt.

img 028 1637765296 604 width600height350
img0030 1637765320 859 width600height900

Chính chiếc vương miện này đã giúp Hoa hậu H’hen Niê ngày càng tỏa sáng, luôn xinh đẹp và thực sự quyền lực. H’hen Niê sau đó được ban tổ chức đặc biệt tặng cho cô để làm kỷ niệm.

Lương Thùy Linh: Vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 – 3 tỷ đồng

Vương miện được trao cho Hoa hậu đăng quang trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 có giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Và cô gái may mắn đó là Lương Thùy Linh. Bộ vương miện màu xanh trong vắt tuyệt đẹp với 21 viên ngọc trai, 1641 viên kim cương và 581 viên đá quý.

Vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2019 được đánh giá là một trong những thiết kế đẹp và giá trị nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 9

Vương miện được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo từ hàng nghìn viên ngọc trai và đá quý, với hiệu ứng màu xanh lam tươi mát bắt mắt.

Trần Tiểu Vy: Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 – 3 tỷ đồng

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng là giải thưởng vô cùng danh giá dành cho người đẹp Trần Tiểu Vy. Vương miện có màu hồng và trắng chủ đạo, sử dụng 3260 viên ngọc bích, 29 viên ngọc trai nhỏ và một viên ngọc trai lớn làm trung tâm.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 10

Chiếc vương miện với chủ đề “Ánh sáng sắc đẹp và trí tuệ” dành riêng cho Hoa hậu Trần Tiểu Vy. Chiếc vương miện danh giá cả về ý nghĩa và giá trị khi lên đến 3 tỷ đồng.

Tìm kiếm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 11

Thiết kế có màu trắng hồng nhẹ nhàng, trang nhã. Viên ngọc lớn ở trung tâm giống như mặt trời sáng chói.

Lê Âu Ngân Anh: Vương miện Hoa hậu Đại dương 2017 – 3,2 tỷ đồng

Chiếc vương miện đắt giá nhất từ ​​trước đến nay là vương miện Hoa hậu Đại dương 2017. Và người may mắn được đội nó là HH Lê Âu Ngân Anh. Với giá trị lên tới 3,2 tỷ đồng, được làm từ 30 viên ngọc trai tự nhiên vô cùng quý hiếm, 1 viên ngọc trai trống đồng làm điểm nhấn, chiếc vương miện đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận là kỷ lục gia. Quốc bảo là chiếc vương miện có nhiều ngọc trai tự nhiên nhất.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 12

Cận cảnh chiếc vương miện danh giá xác lập kỷ lục quốc gia.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 13

Vương miện Hoa hậu Đại dương với tông xanh chủ đạo. Được thiết kế mô phỏng những rạn san hô uốn lượn bắt mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, nó là chiếc vương miện đắt giá nhất.

Ngoài ra, mặc dù chưa đính kèm giá chính xác của những chiếc vương miện nhưng về thiết kế, cấu tạo và chất liệu làm ra nó, giá trị ước tính cũng lên đến hàng tỷ USD chứ không hề đơn giản. Chiếc vương miện lấy cảm hứng từ “Hương sắc thập niên” dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là một ví dụ điển hình. Khi thiết kế được công bố, mọi người đã rất phấn khích và không tiếc lời khen ngợi về thiết kế cũng như độ tinh xảo của nó.

Đi tìm Nữ hoàng có chiếc vương miện đắt giá nhất Vbiz, vượt qua cả Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh - 14 tuổi

Vương miện của NTK Đỗ Hà nặng 159,72 gam, được đính 21 viên ngọc trai South Sea màu vàng, 53 viên ngọc trai South Sea trắng, 530 viên ngọc trắng và 1.388 viên ngọc vàng. Tuy giá trị chính xác không được công khai nhưng ai cũng hiểu rằng con số đó rất lớn.

1637765530 269 1637765529 263 width731height859 1637765530 width731height859
img 0039 1637765531 384 width620height847

Đỗ Thị Hà thực sự tỏa sáng với chiếc vương miện được chế tác tỉ mỉ và tinh tế này.

Nguồn: https: //phunuvietnam.vn/di-tim-nang-hau-co-chiec-vuong-mien-dat-nhat-vbiz-vuot-ca-tieu -…

Lên đến sân khấu, hoa hậu vẫn chưa thể trao lại vương miện cho người kế nhiệm

Khánh Ngân là một trong những Á hậu lạ nhất Vbiz khi liên tục bỏ lỡ cơ hội trao lại chiếc vương miện danh giá cho đàn em.

Khanh Ngan

Jay (Phụ nữ Việt Nam)

.

Nguồn: https://eva.vn/thoi-trang-sao/di-tim-nang-hau-co-chiec-vuong-mien-dat-nhat-vbiz-vuot-ca-tieu-vy-do-my-linh-c269a498586.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button