Đời Sống

Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn giới thượng lưu


May mắn sinh ra trong một gia đình giàu có, bố là ca sĩ Đan Trường và mẹ là nữ doanh nhân Thủy Tiên nên từ nhỏ Thiên Từ đã có cuộc sống sung túc, vương giả. Hiện tại, Thiên Từ đã 4 tuổi và ngày càng ra dáng một cậu nhóc con nhà giàu thứ thiệt, một cậu nhóc mê siêu xe, xài toàn hàng hiệu, đi du lịch đắt tiền và mới đây nhất là được bố mẹ cưng chiều hết mực. Máy bay trực thăng ở Mỹ.

Sau khi sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, Đan Trường và vợ doanh nhân đã dành thời gian cùng nhau chăm sóc, đưa con trai cưng đi chơi. Chiều nay 20/6, “anh Bo” đã hé lộ loạt khoảnh khắc Thiên Từ muốn đi trực thăng, để cả gia đình có một ngày trải nghiệm cùng nhau để cưng chiều con trai. Có thể thấy, dù còn nhỏ nhưng quý tử lại rất mạnh mẽ, chỉ cần e ngại một chút là đã ngồi “chễm chệ” ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao sành điệu không kém gì bố mẹ.

Con trai Đan Trường bất ngờ và có chút sợ hãi khi lần đầu đi trực thăng

Tuy nhiên sau đó, là bé “chảnh” không thua kém bố mẹ, mới 4 tuổi nhưng Thiên Từ đã có rất nhiều kinh nghiệm “củ sả”.

Thỏa lòng mong mỏi của con trai, vợ chồng Đan Trường tranh thủ thuê trực thăng để ngắm đường phố nước Mỹ từ trên cao.

  Hội con nhà giàu ở Mỹ như quý ông nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 1.
  Hội con nhà giàu ở Mỹ như quý ông nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 2.

Con trai Đan Trường có cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người ghen tị

  Hội con nhà giàu ở Mỹ như quý ông nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 3.

Sau khi sang Mỹ, vợ chồng Đan Trường dành nhiều thời gian chăm sóc, cưng chiều con trai

  Hội con nhà giàu Mỹ như quý tử nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 4.
  Hội con nhà giàu Mỹ như quý tử nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 5.
  Hội con nhà giàu Mỹ như quý tử nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 6.
  Hội con nhà giàu Mỹ như quý tử nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 7.

Không chỉ mê lái trực thăng, Thiên Từ còn có niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc siêu xe đắt tiền

  Hội con nhà giàu ở Mỹ như quý ông nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 8.

Hè năm ngoái, cô cũng được mẹ cho đi nghỉ mát ở Hawaii

  Hội con nhà giàu Mỹ như quý tử nhà Đan Trường: Đi trực thăng dạo phố, mê siêu xe và tận hưởng cuộc sống chuẩn mực của giới thượng lưu - Ảnh 9.

Con trai Đan Trường là con nhà giàu thứ thiệt!

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Hà Anh

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button