Video

Đi xem ‘Rừng thế mạng’, Lan Ngọc bị hỏi về mối quan hệ với Karik

Tối 28/12/2021, đông đảo nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim Rừng thế giới. Đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên ra rạp sau khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong một thời gian dài và cũng bộ phim Người Việt Nam đầu tiên về chủ đề sinh tồn. Nhiều nghệ sĩ như Vân Trang, Nhã Phương, Cindy Thái Tài, Kim Nhã, Minh Dự, B Trần … không giấu nổi sự phấn khích và đến chúc mừng ê-kíp làm phim “Cô phương bất tự thưởng” sau bao khó khăn, thử thách vì đã đưa tác phẩm đến với công chúng. .

Đi xem 'Khu rừng đại gia', Lan Ngọc bị hỏi về mối quan hệ với Karik - ảnh 1

Đáng chú ý là ngoại hình của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cô chọn trang phục giản dị đến dự và chúc mừng Thụy Anh – người em đóng cùng cô trong phim. Những cô gái rất giàTrong “Thế giới rừng già”, Thùy Anh vào vai Khánh – một trong những thành viên của nhóm phượt tham gia khám phá cung đường Tà Năng – Phan Dũng.

n

Đi xem 'Forest of the World', Lan Ngọc bị hỏi về mối quan hệ với Karik - ảnh 2

Lan Ngọc trả lời phỏng vấn tại sự kiện

Việc Lan Ngọc xuất hiện một mình tại sự kiện cũng khiến cô nhận không ít câu hỏi về … Karik bởi vì cả hai thường gọi mình là “vợ chồng” trong chương trình Running Man Phiên bản Việt mùa 2. Tuy nhiên, khi được hỏi về “chồng hờ” của Karik trong chương trình Running Man Mùa 2 phiên bản Việt, Ninh Dương Lan Ngọc lại có phản ứng khác hẳn. Mời quý khán giả xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/di-xem-rung-the-mang-lan-ngoc-bi-hoi-ve-moi-quan-he-voi-karik-post1416399.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button