Thế Giới

Diageo Việt Nam là ‘Nơi làm việc tốt nhất Châu Á’ năm 2021


Chú thích ảnh

Kết quả này dựa trên Mô hình Đánh giá Mức độ Tương tác Toàn diện (TEAM), được coi là cuộc khảo sát về mức độ gắn bó của nhân viên lớn nhất ở Châu Á. Châu Á với sự tham gia của 30.000 nhân viên. DVL nhận được điểm số cao cho tất cả các tiêu chí đánh giá và trở thành một trong 115 doanh nghiệp đạt giải thưởng trên tổng số 581 doanh nghiệp tại Việt Nam tham gia Chương trình vào năm 2021.

Là một công ty của Anh hoạt động tại Việt Nam, DVL có chính sách xây dựng một môi trường làm việc tích cực, với chế độ đãi ngộ xứng đáng, nơi những ý tưởng và ý kiến ​​đa dạng được lắng nghe và hiện thực hóa.

Chính văn hóa doanh nghiệp của Diageo đã thúc đẩy chiến lược gắn kết nhân viên độc đáo của công ty trên toàn cầu. Diageo hỗ trợ tất cả nhân viên trong tất cả các giai đoạn của cuộc sống và sự nghiệp của họ với sáu thành phần chính: Bồi thường và Phúc lợi Toàn diện, Sáng kiến ​​Chăm sóc Sức khỏe Tâm thần Đời sống, Triết lý Linh hoạt, Các Chương trình Đào tạo và Phát triển, Phần thưởng và Các Chương trình Cải thiện Cuộc sống. Các chính sách này được thể hiện trong các chương trình Phúc lợi với đầy đủ các dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu riêng biệt và nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân viên và gia đình của họ.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button