Đời Sống

Diamond Boyz Coin Của Jonny Đặng rớt giá, Khoa Pug bị bốc hơi bao nhiêu tiền?


Tối 7/11, người dùng YouTube bàng hoàng trước thông tin video có sự xuất hiện của Johnny Đặng trên kênh YouTube của Khoa Pug đã biến mất. Ngược lại, các video trên kênh của Johnny Đặng cũng không có sự xuất hiện của Khoa Pug.

Trong các group Việt Nam đầu tư vào Diamond Boyz Coin (DBZ), đã có thông tin Youtuber này ngừng cộng tác với “vua kim cương” do đồng coin này rớt giá. Ngoài ra, những bức ảnh chụp chung với Johnny Đăng trên trang Facebook cá nhân và fanpage của Khoa Pug cũng đã biến mất.

Trước đó, Johnny Đặng thường đồng hành cùng du học sinh Khoa Pug trong các video của các YouTuber Việt tại Mỹ. Xoay quanh những chuyến đi chơi xa xỉ, Khoa Pug và Johnny Đặng đã có cuộc trò chuyện ngắn về việc đầu tư vào tiền ảo, đặc biệt nhất ở đây là Diamond Boyz Coin do vua kim cương sáng lập. Những nội dung trên của kênh Khoa Pug đã nhận được hàng triệu lượt xem.

Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, điều gì sẽ xảy ra với 10 triệu xu Khoa Pug đang nắm giữ?  - Ảnh 1.

– Ảnh chụp màn hình

Khi Johnny Đăng hỏi Khoa bắt đầu đầu tư vào tiền ảo từ khi nào, anh chàng tiết lộ mình bắt đầu từ rất sớm, khi còn là một lập trình viên, phổ biến nhất lúc bấy giờ vẫn là BitCoin – một loại tiền ảo có giá trị. thị trường hiện tại. Là một lập trình viên, tiếp xúc với công nghệ từ sớm, Khoa Pug nhận thấy tiềm năng phát triển của loại tiền ảo này nên quyết định đầu tư vào nó.

Trước đó, có tin đồn Khoa Pug sở hữu 3.000 Bitcoin, theo giá trị hiện tại tương đương khoảng 131 triệu USD. Nhưng đó chỉ là tin đồn và anh ấy chưa bao giờ thừa nhận sở hữu số Bitcoin nói trên.

Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, điều gì sẽ xảy ra với 10 triệu xu Khoa Pug đang nắm giữ?  - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với Johnny Đặng, Khoa Pug tiết lộ anh đang nắm trong tay hơn 10 triệu Diamond Boyz Coin (DBZ) của vua kim cương. Được biết, ngay từ lần đầu gặp Johnny Đặng, Khoa Pug đã mua 60.000 Diamond Boyz Coin, sau đó anh chàng tiếp tục đầu tư thêm. Trước đó, giá trị của Diamond Boyz Coin là 0,049 USD, với 10 triệu Diamond Boyz Coin đang được nắm giữ, Khoa Pug đã rót ước tính khoảng 490.000 USD vào đồng tiền ảo này.

Johnny Đặng cũng thực hiện một loạt kế hoạch với các rapper nổi tiếng của Mỹ để quảng bá và tăng giá trị của Diamond Boyz Coin. Nếu Diamond Boyz Coin đạt 1 USD, Khoa Pug sẽ có 10 triệu USD một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, đồng tiền DBZ có nhiều biến động về giá – đây được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ của Khoa Pug và Johnny Đặng tan vỡ.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá của đồng xu DBZ đã giảm từ mức cao nhất là 0,15 đô la vào ngày 29 tháng 9 xuống còn khoảng 0,042 đô la vào ngày 5 tháng 11 và tăng trở lại. Sau cuộc tranh cãi của Youtuber Khoa Pug và Johnny Đặng, giá của Diamond Boyz Coin tiếp tục lao dốc, từ 0,067 USD xuống còn 0,050 USD. Điều này chắc chắn ảnh hưởng đến số vốn đầu tư của Khoa Pug.

Đồng tiền ảo của Johnny Đặng rớt giá, điều gì sẽ xảy ra với 10 triệu xu Khoa Pug đang nắm giữ?  - Ảnh 3.

Thông tin từ sàn giao dịch tiền điện tử Poocoin cho thấy đồng xu DBZ đã tăng khoảng 10.000 lần từ mốc giá 0,00001 đô la. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cho rằng Diamond Boyz Coin là một mã thông báo trên một sàn giao dịch phi tập trung, rất dễ bị thao túng giá.

(Sợi tổng hợp)

PV

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button