Thời Trang

Dịch Covid-19: Ấm áp tình người nơi xứ dừa | Giới trẻ

Nhằm giúp đỡ những người dân đang đi đường xa, gian khổ trở về nhà do dịch Covid-19, các đoàn viên, thanh niên tình nguyện và nhân dân thị xã Hoài Nhơn (tỉnh … Hòa bình) và UBND các phường, xã dọc Quốc lộ 1 như Bồng Sơn, Hoài Tân đã tổ chức các điểm hỗ trợ tiền ăn, nước uống, xăng xe miễn phí.

Các điểm hỗ trợ này đã nhận được sự chung tay, đồng lòng của nhiều tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm và các tình nguyện viên.

Trong lúc khó khăn, một gói bánh, một phần gạo, một chai nước, một lít xăng cũng đủ làm bạn ấm lòng. bà con khó khăn trên hành trình ngàn dặm trở về nhà.

Dịch bệnh Covid-19: Ấm áp tình người ở xứ dừa - ảnh 1

Những việc làm nhỏ nhưng ấm áp

“Trong đợt dịch Covid-19, rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ một chút cũng tốt. Giúp đỡ bà con về quê trong những ngày này, các tình nguyện viên cũng thấy ấm áp lắm”, anh Phan Công Hoàng chia sẻ. Bí thư Đoàn phường Hoài Tân.

Còn chị Phạm Nguyễn Thảo Ly, tình nguyện viên tại một điểm hỗ trợ trên địa bàn phường Bồng Sơn, tâm sự: “Nhìn đồng bào miền Nam ruột thịt. đóng gói để về nhà, thậm chí có những em bé được mẹ bế trên tay, giữa trưa nắng cháy da mà thật đáng yêu! Giúp đỡ bà con một miếng bánh, chút nước để tiếp thêm nghị lực, tiếp thêm động lực cho họ trên đường về quê là điều ai cũng muốn làm, được thúc đẩy từ tận đáy lòng ”.

Những việc làm nhỏ nhưng ấm áp ấy của người dân xứ dừa Hoài Nhơn, Bình Định trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 đã giúp nhiều người vững tay lái trên hành trình làm lại cuộc đời. về nhà.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/gioi-tre/dich-covid-19-am-ap-tinh-nguoi-noi-xu-dua-1423943.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button