Giải Trí

Dịch vụ game trực tuyến Stadia sẽ có mặt trên các TV Android

Google Stadia đã ra mắt được 18 tháng, nhưng chỉ có thể được sử dụng trên trình duyệt, điện thoại, máy tính bảng và Chromecast Ultra.

Dịch vụ trò chơi trực tuyến Stadia sẽ có trên Android TV

Từ ngày 23 tháng 6 năm 2021, Google sẽ mở rộng danh sách các thiết bị hỗ trợ dịch vụ phát trực tuyến Trò chơi truyền trực tuyến Stadia của bạn tới Android TV, bao gồm Chromecast với Google TV và Nvidia Shield TV.

Thiết bị Android TV Bộ phận hỗ trợ của Google Stadia bao gồm: Chromecast với Google TV; Nvidia Shield TV / TV Pro; Smart TV Hisense Android (U7G, U8G, U9G); Walmart Onn FHD và thiết bị phát trực tuyến UHD; Dòng TV Philips Android 8215, 8505 và OLED 935/805; Xiaomi MIBOX3 và MIBOX4.

Dịch vụ trò chơi trực tuyến Stadia sẽ có trên Android TV

Nếu sở hữu một trong các thiết bị trên và muốn trải nghiệm Google Stadia, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng. Người dùng có TV không có trong danh sách trên có thể tự cài đặt (tệp .apk) để tự khám phá Stadia và xem có vấn đề gì không. Nếu bạn đủ may mắn, thiết bị của bạn có thể chạy Stadia đủ mượt để chơi trò chơi. Đừng quên sử dụng bộ điều khiển để chơi trò chơi trên nền tảng này.

Dịch vụ trò chơi trực tuyến Stadia sẽ có trên Android TV - ảnh 3

Việc mở rộng danh sách các thiết bị được hỗ trợ sẽ không khiến Google Stadia trở nên hấp dẫn như đã hứa, nhưng đó là một bước đi đúng hướng vào thời điểm này.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/cong-nghe/dich-vu-game-truc-tuyen-stadia-se-co-mat-tren-cac-tv-android-158093g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button