Giáo Dục

Điểm 10 tiếng Anh có dễ dàng?

Bí quyết ôn thi THPT QG đạt điểm cao: Đạt điểm 10 môn Tiếng Anh có dễ không?  - 1.  tấm ảnh

Giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT.

Đây là chủ đề ôn tập thứ hai về tiếng Anh trong chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao của thầy giáo Ngô Minh Huy, Trường THPT Lương Thế Vinh (Q.1, TP.HCM).

Trong chủ đề Giao tiếp – Tình huống giao tiếp, thầy Minh Huy đặt câu hỏi về các tình huống giao tiếp cơ bản để kiểm tra sự hiểu biết của học sinh về cách ứng phó với các tình huống giao tiếp như nhờ ai đó giúp đỡ. làm điều gì đó hoặc đáp lại một lời khen hoặc một lời mời …

Trước đó, ngày 9/5 ở Chuyên đề 1 với chủ đề Ngữ âm, thầy Minh Huy đã hướng dẫn học sinh dạng câu hỏi về phát âm và xác định trọng âm, một trong những bài toán khó cho học sinh THPT dù chỉ chiếm 1 điểm trong đề thi. .

Vào các khung giờ cố định (16h30, 18h30 và 20h30) từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, Báo Thiếu niên Truyền hình trực tiếp lần lượt 88 chủ đề Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao tại các địa chỉ thanhnien.vnFacebook.com/thanhnien và Báo chí YouTube Thiếu niên.

\N

Sau các khung giờ trên, các chủ đề vẫn xuất hiện trên các nền tảng thông tin thanhnien.vnFacebook.com/thanhnien và YouTube Thiếu niên. Học sinh sử dụng bất kỳ thiết bị nào (điện thoại thông minh, máy tính cá nhân hoặc máy tính cố định) và chỉ cần có kết nối internet là có thể truy cập vào nội dung hệ thống kiến ​​thức của 9 môn thi trong kỳ thi cuối cấp. Trường trung học vào năm 2022.

Bí quyết ôn thi THPT QG đạt điểm cao: Đạt điểm 10 môn Tiếng Anh có dễ không?  - 2.  tấm ảnh

Lịch phát sóng

Chương trình được sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị như Tập đoàn Thiên Long, Đại học Nguyễn Tất Thành (NTTU), Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU).

Chương trình “Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2022” sẽ phát sóng lần lượt 88 clip dưới dạng các chuyên đề ôn tập hướng tới kỳ thi tốt nghiệp THPT. Trong 88 đề ôn tập, mỗi giáo viên phụ trách bộ môn sẽ đưa ra các câu hỏi theo dạng đề của đề thi tốt nghiệp THPT. Điều này giúp học sinh kiểm tra lại kiến ​​thức đã học, đồng thời làm quen với cách làm bài, rèn luyện kỹ năng tìm đáp án trắc nghiệm một cách nhanh chóng và chính xác.Nguồn: https://thanhnien.vn/bi-quyet-on-thi-thpt-dat-diem-cao-diem-10-tieng-anh-co-de-dang-post1457729.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button