Giáo Dục

Điểm chuẩn các trường thành viên Đại học Đà Nẵng năm 2021

Điểm chuẩn các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng năm 2021 được Báo Vietnamnet cập nhật nhanh nhất, phụ huynh và thí sinh tham khảo để xét tuyển đại học năm 2021.

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường đại học thành viên, các đơn vị thuộc và trực thuộc ĐHĐN theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT năm 2021 như sau:

Điểm chuẩn các trường thuộc Đại học Đà Nẵng năm 2021
Điểm chuẩn các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng năm 2021

Đại học Đà Nẵng lưu ý thí sinh trúng tuyển phải đáp ứng các điều kiện: Tốt nghiệp THPT; Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo đề án tuyển sinh; Có điểm trúng tuyển vào ngành, chuyên ngành đã công bố.

Điều kiện phụ chỉ áp dụng đối với thí sinh có Điểm xét tuyển bằng Điểm trúng tuyển ngành; TTNV là “Mệnh lệnh của khát vọng”.

Đối với các ngành có độ lệch chuẩn giữa các tổ hợp của Trường ĐH Ngoại ngữ và Quốc tế, thì Điểm trúng tuyển đã công bố là thấp nhất trong các tổ hợp vào chuyên ngành đó.

>>> Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học Năm 2021

Điểm chuẩn vào các trường công an năm 2021

Điểm chuẩn vào các trường công an năm 2021

Cục Đào tạo, Bộ Công an vừa công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 vào các trường công an nhân dân. Năm nay, có trường điểm chuẩn lên tới 29,99 điểm.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/diem-chuan-cac-truong-thanh-vien-dai-hoc-da-nang-nam-2021-774942.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button