Giáo Dục

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 2021

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông vừa công bố điểm chuẩn chính thức vào các ngành của trường năm 2021.

Theo đó, ngành Công nghệ thông tin có điểm chuẩn cao nhất là 26,9; tiếp theo là An toàn thông tin và Đa phương tiện với 26,55 điểm; Thương mại điện tử với 26,5 điểm; Công nghệ đa phương tiện với 26,35 điểm; …

Tại cơ sở Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông phía Nam, điểm chuẩn ngành CNTT và Công nghệ Đa phương tiện cũng thấp hơn cơ sở chính Hà Nội khoảng 1 điểm.

Điểm chuẩn vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2021 cụ thể đối với từng ngành như sau:

Điểm chuẩn cao nhất của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là 26,9

Thí sinh đạt điểm trúng tuyển do Học viện công bố sẽ xác nhận nhập học trực tuyến và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính có đóng dấu đỏ) về Học viện trong thời gian quy định để xác nhận nhập học. nhập học của mình.

Thời gian xác nhận nhập học từ khi công bố điểm trúng tuyển đến 5 giờ ngày 26-9 (theo dấu bưu điện).

Phương thức xác nhận nhập học:

Bước 1: Thí sinh thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến (https://xettuyen.ptit.edu.vn).

Lưu ý: Khi thí sinh đã đăng ký Xác nhận học trực tuyến, được hiểu là thí sinh đã chính thức đồng ý xác nhận nhập học vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Bước 2: Gửi Giấy chứng nhận kết quả thi (bản chính có dấu đỏ) về Học viện theo địa chỉ cơ sở đào tạo mà thí sinh đã đăng ký xét tuyển.

Chỉ những thí sinh hoàn thành việc Xác nhận nhập học và trong thời gian quy định mới nhận được Giấy báo nhập học của Học viện.

Thí sinh không hoàn thành Giấy xác nhận nhập học coi như bị từ chối nhập học vào Học viện và bị hủy kết quả trúng tuyển.

>>> Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh tra cứu điểm chuẩn đại học Năm 2021

Thúy Nga

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 3 năm gần đây

Các ngành Công nghệ thông tin và An toàn thông tin luôn là ngành có điểm chuẩn vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cao nhất cả miền Bắc và miền Nam trong nhiều năm qua.

Cơ hội đậu nhóm ngành Công nghệ thông tin bao nhiêu điểm?

Cơ hội đậu nhóm ngành Công nghệ thông tin bao nhiêu điểm?

Nhóm ngành Công nghệ thông tin luôn có mức điểm chuẩn dẫn đầu tại hầu hết các cơ sở đào tạo trên cả nước. Ở một số trường, để vào được ngành này, thí sinh cần phải có số điểm lên tới 28-29.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/diem-chuan-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-2021-775186.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button