Giáo Dục

Điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM: 24 – 27,5 điểm

Chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển vào Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM: 24 - 27,5 điểm - Ảnh 1.

Sinh viên tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm 2021 của Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) – Ảnh: TRẦN HUỲNH

theo như kết quả ưu tiên nhập học vào thẳng đại học hệ chính quy năm 2021 theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM mà trường vừa công bố tối nay 6-7, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là 27,5 điểm và thấp nhất là 24 điểm.

Trong khi điểm chuẩn ưu tiên đối với học sinh là thành viên đội tuyển tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương dự thi học sinh giỏi quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (công thức 5.1) có mức từ 24 đến 27,13.

Các ngành có điểm chuẩn cao nhất đều là những ngành “hot” của trường trong thời gian qua: truyền thông đa phương tiện, quan hệ quốc tế, báo chí, tâm lý học…

Tiêu chí ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Quốc gia TP. đây.

Điểm ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi (phương thức 5.1) đây.

Tra cứu danh sách thí sinh đạt nguyện vọng xét tuyển (tra cứu theo CMND / CCCD) tại https://thpt.hcmussh.edu.vn/

Trường quy định chỉ được tra cứu kết quả tuyển sinh trực tuyến, không được gửi qua đường bưu điện.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển của trường sẽ được công nhận trúng tuyển khi bổ sung bằng tốt nghiệp THPT / giấy chứng nhận hợp lệ.

Giấy báo nhập học và gọi nhập học, thí sinh nhận trực tiếp tại trường khi xác nhận nhập học (nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT).

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước khi làm thủ tục nhập học tại trường. Mỗi thí sinh trúng tuyển có thời gian và địa điểm xác nhận nhập học / nhập học riêng, sẽ được thông báo sau.

Thí sinh trúng tuyển khi xác nhận nhập học phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi THPT năm 2021 và không được rút vì bất kỳ lý do gì (trước khi nộp vào trường, thí sinh nên photo thành nhiều bản để sử dụng sau này).

Thí sinh trúng tuyển không xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ bị loại khỏi danh sách trúng tuyển và không trúng tuyển.

Nhà trường cho biết, do ảnh hưởng của đợt dịch COVID-19, quy định về mốc thời gian công bố kết quả tuyển sinh / xác nhận nhập học / xét tuyển của từng phương thức có thể thay đổi (theo quy định của Bộ GD-ĐT và của Việt Nam. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh).

Thí sinh cần thường xuyên theo dõi các thông báo tuyển sinh mới trên cổng thông tin tuyển sinh của trường để cập nhật thông tin kịp thời, đúng thời hạn quy định.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/diem-chuan-uu-tien-xet-tuyen-dh-khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-tp-hcm-24-27-5-diem-20210706190932262.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button