Giải Trí

Diễm Hương ‘Tình yêu và tham vọng’ tiết lộ hôn nhân với ông xã hơn 9 tuổi | Giải trí

[

Diễm Hương ghi dấu ấn với khán giả phim truyền hình khi tham gia các dự án như Hôn nhân trong ngõ hẹp, nhân viên gương mẫu, Tình yêu và hoài bão… Ngoài ra, nữ diễn viên còn khiến khán giả ngưỡng mộ về cuộc sống của mình hôn nhân Viên mãn bên chồng Hồng Quang.
Trong chương trình Cho một ngày hoàn hảoDiễm Hương tâm sự về nạn dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của cô và những người khác. Tuy nhiên, nữ khách mời thừa nhận ngoài đóng phim, cô còn nhiều công việc khác. Lần này, cô ấy dành nhiều thời gian hơn cho Trang Chủ con cái, đặc biệt là nấu ăn cho chồng con. Người đẹp tâm sự: “Mỗi người sẽ có hoài bão và mục đích sống riêng. Với tôi, hoài bão của tôi là có một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy dù làm gì tôi cũng luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Chồng tôi là người si tình. Anh ấy đã hy sinh nhiều thứ cho vợ con, và tôi cũng vậy ”.
Diễm Hương 'Tình yêu và hoài bão' tiết lộ chuyện kết hôn với chồng hơn 9 tuổi - ảnh 1

Diễm Hương gây ấn tượng với khán giả khi vào vai phản diện trong các dự án phim truyền hình

Diễm Hương thừa nhận mình là người mạnh mẽ nhưng khi về với gia đình, cô cố gắng dịu dàng nhất có thể. Nữ diễn viên tiết lộ: “Trước đây, tôi là người nóng tính, nghĩ gì nói đó và rất phóng khoáng trong cách nói chuyện. Nhưng khi lập gia đình, anh ấy hơn tôi 9 tuổi, suy nghĩ và cách nói chuyện khác hẳn.” tất nhiên anh ấy sẽ không đòi hỏi sự dịu dàng của tôi, nhưng ít nhất cũng phải nói rõ: “Anh là chồng của em, anh phải có chút biện pháp với em”. Từ những việc nhỏ nhặt như vậy, tôi có thể kiểm soát được. câu chuyện gia đình Tôi cũng dịu dàng hơn. ”
Về sự nghiệp diễn xuất, Diễm Hương gây ấn tượng với công chúng qua những vai diễn đanh đá, thậm chí có những vai cướp chồng người khác. Nói về điều này, vợ Hồng Quang tâm sự khi đóng nhân vật phản diện trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, mọi người gần như đóng đinh cô vào vai phản diện. “Bản thân tôi đã rất tập trung và nỗ lực rất nhiều cho dự án đó. Những cảnh quay chói mắt, lóa mắt đều được tôi tính toán kỹ lưỡng. Đó là lý do mọi người nghĩ tôi quá giỏi nên họ không có ý định chuyển mình sang vai hiền lành hơn ”, cô bộc bạch.
Diễm Hương 'Tình yêu và hoài bão' lộ ảnh kết hôn với chồng hơn 9 tuổi - ảnh 2

Nữ diễn viên thừa nhận thời điểm hiện tại cô ưu tiên gia đình hơn

Diễm Hương tiết lộ cô từng gặp tình huống “dở khóc dở cười” khi vào vai phản diện, điển hình là sau thành công của Hôn nhân trong ngõ hẹp, trong một lần người đẹp phụ giúp mẹ bán bánh mì. Khi đó, một người phụ nữ đến mua bánh và tỏ thái độ với vợ của diễn viên Hồng Quang. Cô nói: “Tôi đưa cho cô ấy chiếc bánh và sau đó cô ấy rời đi. Cô đến cửa hàng hoa quả và nói: ‘Cái này trong phim nhìn ngứa mắt quá, không thèm mua bánh nữa’. Tuy nhiên, Diễm Hương cho rằng đó chỉ là trường hợp cá biệt. Vì theo cô, trên Mạng xã hộiMọi người có thể bày tỏ sự không thích nhân vật này, nhưng khi gặp cô ấy ngoài đời, mọi người vẫn ấm lòng và nhận ra cô ấy.

Nữ khách mời tiết lộ thêm, hiện tại có nhiều lời mời đóng phim cô phải lịch sự từ chối vì muốn chăm lo cho gia đình. Diễm Hương tâm sự: “Trước đây chưa lấy chồng, bỏ nghề đi lấy chồng là tôi đấm ngay. Còn bây giờ có gia đình rồi, không ai ép buộc nữa” Bản thân tôi rằng đến thời điểm này tôi nên dừng lại để chăm lo cho tổ ấm của mình. Tôi nghĩ khi có người chồng như vậy thì mình phải hợp tình hợp lý hơn, không nên tham lam nữa “.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/diem-huong-tinh-yeu-va-tham-vong-tiet-lo-hon-nhan-voi-ong-xa-hon-9-tuoi-1432419.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button