Giải Trí

Diễm My 9X suýt ngất, Mũi trưởng Long bị phê bình

[

Dành cho những ai thường xuyên theo dõi Tại sao nhập ngũ?, Đại úy Nguyễn Việt Long chắc chắn là cái tên không hề xa lạ. Được nhắc đến Trưởng mũi dàikhán giả liên tưởng ngay đến những màn “chỉnh sửa” khiến nàng Hậu, Định mệnhNam Thư, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi Hay Khánh Vân vào mùa sợ xanh mặt Sao nhập ngũ năm 2020. Tuy nhiên, sự trở lại của anh ấy trong Sao nhập ngũ 2023 mang đến nhiều điều bất ngờ. Lần đầu tiên, người xem có thể thấy đại úy Long ngày nào đã từng “hét ra lửa” khi bị kiểm điểm trước đơn vị.

'Sao nhập ngũ 2023': Diễm My muốn xỉu, mũi dài bị chê - Ảnh 1.

Mũi Đại Úy Long đã trở lại Sao nhập ngũ 2023 khiến nhiều khán giả thích thú

tập 9 Tại sao nhập ngũ? 2023 bắt đầu bằng tiếng còi hú lúc 2 giờ 30 sáng của mũi trưởng Long để báo kiểm tra quân số. Vừa đánh một giấc ngon lành sau ngày dài mệt mỏi trên thao trường, các chiến sĩ vội vã thức dậy, mặc quân phục theo quy định. Trong khi bên ngoài, lính cũ xếp hàng dài chờ đợi thì bên trong phòng, lính mới lại vô cùng lúng túng: Trang Hý vẫn buộc dây giày, Diễm My 9X tóc vẫn xõa chưa vào nếp. trang sức.

Trước tình hình đó, Mũi Dài phải liên tục nhắc nhở đồng đội mới hành xử khẩn trương. Khi các chiến sĩ Đội Biệt kích số 1 xuống tập trung tại khu vực chào cờ, gương mặt ai nấy đều căng thẳng, thở hổn hển vì thời gian tập trung vượt quá quy định.

Để chấn chỉnh tác phong của chiến sĩ, Đại úy Dũng yêu cầu toàn bộ Biệt kích 1 di chuyển về vị trí phòng ngủ, thay quần áo như khi đi ngủ bình thường, khi có lệnh sẽ về tập trung. Hồi còi thứ hai vang lên, các chiến sĩ đứng dậy, hối hả chạy xuống sân chào cờ, thậm chí có đồng chí còn mặc áo sơ mi, búi tóc, đội mũ vừa chạy. Ngay cả khi đứng vào hàng ngũ trước mặt đại úy, gương mặt từng chiến sĩ trong Đội biệt kích số 1 lộ rõ ​​vẻ ngái ngủ và nhợt nhạt, Diễm My thậm chí tưởng chừng như muốn ngất đi.

'Sao nhập ngũ 2023': Diễm My muốn xỉu, mũi dài bị chê - Ảnh 2.

Nữ nghệ sĩ mệt mỏi vì phải thực hiện nhiệm vụ đột xuất giữa đêm

Vì quá vội vàng nên Võ Hoàng Yến đã cài nhầm hàng cúc ngoài cùng khiến đại úy Dũng phải nhắc nhở và yêu cầu anh ra hàng sau chỉnh lại trang phục. Không những không đúng tác phong, ở lần tập trung này, mũi biệt kích 1 tiếp tục bị chậm 1 phút 30 giây. Đại úy Dũng phê bình chiến sĩ, đồng thời nghiêm khắc với người chỉ huy trực tiếp là Đại úy Long. Bản thân Đại úy Long, sau khi rút kinh nghiệm với các chiến sĩ trong đơn vị, anh cho biết sẽ chịu trách nhiệm trước đảng ủy, chỉ huy đại đội khi để xảy ra vụ việc.

Sau 12 mùa lên sóng, Sao nhập ngũ 2023 với tên chiến binh của biển có định dạng mới hơn. Ở đó, các nghệ sĩ dấn thân vào một nhiệm vụ đặc biệt, nơi chỉ những người giỏi nhất mới có thể ở lại với trận chiến cuối cùng. Với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Thiên An, rapper Mai Music, streamer Linh Ngọc Đàm, cùng các diễn viên Nhã Phương, Diễm My 9X, Thùy Anh, Trang Hỷ, Sao nhập ngũ 2023 mang đến màu sắc mới và những câu chuyện thú vị cho khán giả.

Nguồn: https://thanhnien.vn/sao-nhap-ngu-2023-diem-my-9x-suyt-ngat-mui-truong-long-bi-phe-binh-185230304192555939.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button