Giáo Dục

Điểm sàn Đại học Cần Thơ cao nhất 19

Trường ĐH Cần Thơ lấy điểm sàn xét tuyển theo điểm xét tốt nghiệp THPT từ 15 đến 19 điểm.

Ngày 28/7, Trường Đại học Cần Thơ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (hay còn gọi là điểm sàn đăng ký xét tuyển) dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 (phương thức 2 của trường). ).

Điểm sàn cao nhất là 19 và thấp nhất là 15. 12 mã ngành gồm Sư phạm Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp đã đăng ký điểm sàn. nhập học là 19.

Điểm sàn được xác định theo từng mã tuyển sinh, không phân biệt tổ hợp xét tuyển và không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng. Điều kiện đăng ký là thí sinh có tổng điểm ba môn thi theo tổ hợp xét tuyển cộng với điểm ưu tiên khu vực, môn thi (nếu có) từ điểm sàn trở lên và không có môn thi nào từ 1,0 điểm. đi xuống. Mức điểm này không nhân hệ số môn thi, không dùng điểm miễn môn ngoại ngữ và không dùng điểm đã bảo lưu của các năm trước để xét tuyển.

Đối với ngành Giáo dục thể chất, bài thi Năng khiếu – Thể dục đạt từ 5,0 điểm trở lên (trường thi vào ngày 19/6 và 17/7).

Điểm sàn đăng ký xét công nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT như sau:

Đại học Cần Thơ điểm sàn cao nhất 19
Điểm sàn cao nhất của Đại học Cần Thơ 19 - 1
Điểm sàn cao nhất của Đại học Cần Thơ 19 - 2
Đại học Cần Thơ điểm sàn cao nhất 19 - 3
Điểm sàn cao nhất của Đại học Cần Thơ 19 - 4

Năm 2022, Đại học Cần Thơ tuyển 7.560 sinh viên, nhiều hơn năm ngoái (6.860). Tương tự năm 2021, trường tuyển sinh theo 6 phương thức gồm tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT; xét tuyển học bạ THPT; xét tuyển sư phạm bằng học bạ THPT; tuyển chọn vào các chương trình tiên tiến, chất lượng cao và tuyển thẳng vào các khóa bồi dưỡng.

Năm ngoái, điểm chuẩn của Trường ĐH Cần Thơ từ 15 đến 26,5; một nửa trong tổng số 81 ngành công nghiệp tiếp quản 24 ngành.

Bình minh

Nguồn: https://vnexpress.net/diem-san-dai-hoc-can-tho-cao-nhat-19-4493321.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button