Giải Trí

Điểm thua kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng

Trong thế giới giải trí xa hoa, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sau khi tích lũy được một số tiền nhất định sẽ chọn cách mở studio riêng, mục đích là ký hợp đồng với người mới, tự đào tạo diễn viên, kiếm thêm lợi nhuận. Những bông hoa lớn không cần phải nói, họ nhất định sẽ dùng tên của mình để thu hút người mới. Châu Tấn, Triệu Vy hay Lý Băng Băng đều giống nhau.

Điểm kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng - 1

3 nàng hoa đán Châu Tấn, Lý Băng Băng, Triệu Vy đều mở studio riêng.

Tuy nhiên, về khoản này, Triệu Vy và Lý Băng Băng có phần nhỉnh hơn Châu Tấn. Hai năm trước, Triệu Vy tình cờ gặp Trương Triết Hàn, khi đó vẫn còn là một diễn viên ít tên tuổi, chưa có nhiều người hâm mộ. Triệu Vy nhìn thấy tiềm năng của Trương Triết Hàn nên lập tức ký hợp đồng với anh. Dưới trướng Triệu Vy, trong vòng hai năm, nam diễn viên được công ty dành nhiều nguồn lực để phát triển.

Châu Tấn thua kém rõ rệt so với Triệu Vy và Lý Băng Băng - 2

Trương Triết Hàn.

Dramma Sơn Hà Lệnh phát sóng cách đây ít lâu đã giúp Trương Triết Hàn từ một diễn viên vô danh trở thành ngôi sao. Thậm chí vài tháng sau khi bộ phim kết thúc, sức ảnh hưởng của Trương Triết Hàn vẫn không hề giảm sút, người hâm mộ vẫn rất hâm mộ anh.

Lý Băng Băng cũng có đôi mắt tương tự. Cả Châu Đà và Trương Tuệ Văn – cấp dưới của cô – đều đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Châu Đà được đánh giá cao về khả năng diễn xuất và vẻ đẹp cuốn hút; còn Trương Tuệ Văn cũng đang phát triển rất tốt, không thiếu những dự án phim và hợp đồng quảng cáo.

Châu Tấn thua kém rõ rệt so với Triệu Vy và Lý Băng Băng - 3

Châu Đà.

Châu Tấn thua kém rõ rệt so với Triệu Vy và Lý Băng Băng - 4

Trương Tuệ Vân.

Lý Băng Băng cũng cố gắng hết sức thu xếp cho Châu Tinh Trì tham gia nhiều show tạp kỹ hơn để tăng độ phủ sóng, sắp xếp cho Trương Tuệ Văn tham gia các bộ phim truyền hình lớn có sự góp mặt của Lưu Hạo Nhiên, Triệu Lệ Dĩnh để nâng tầm cho người mới trong công ty của anh ấy.

Nhìn chung, “gà cưng” của Triệu Vy và Lý Băng Băng đều có tương lai tươi sáng. Trong khi đó, may mắn của Châu Tấn rõ ràng là không bằng. Hai năm trở lại đây, Châu Tấn tranh giành nữ diễn viên mới Trương Tịnh Di, nhưng dù là ngôi sao lớn nổi tiếng đến đâu Châu Tấn cũng vướng phải tình huống tiền đầu tư không tỷ lệ thuận với lợi nhuận thu được. .

Trương Tịnh Di không thiếu đất diễn nhưng luôn nhận được những kịch bản mới. Nhưng điều trớ trêu là dù đóng nhiều phim nhưng cô vẫn không bật lên được, chưa có bộ phim nào gây sốt giúp tên tuổi của cô được khán giả đón nhận.

Châu Tấn còn chú ý giúp Trương Tịnh Di tham gia show truyền hình làm quen với khán giả. Thật không may, nam diễn viên này không thể hiện nhiều, chỉ có vẻ là làm nền trong chương trình.

Điểm kém rõ rệt của Châu Tấn so với Triệu Vy và Lý Băng Băng - 5

Trương Tịnh Di.

Cách đây ít lâu, khi tham dự một sự kiện của một nhãn hàng cao cấp, Châu Tấn cũng đưa Trương Tịnh Di theo. Tuy nhiên, biểu hiện hướng tới thời trang Của Trương Tịnh Di cũng yếu. Cô nàng thiếu khí chất, không thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Thực tế, một diễn viên có thể nổi tiếng hay không, ngoài năng lực còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các đào hoa lớn, các diễn viên mới ít nhiều sẽ có nhiều cơ hội hơn, tương lai có thể vẫn sẽ thay đổi.

.

Nguồn: https://vtc.vn/diem-thua-kem-ro-ret-cua-chau-tan-so-voi-trieu-vy-va-ly-bang-bang-ar618609.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button