Video

Diễn biến gì nóng trong ngày 83 chiến dịch quân sự Nga ở Ukraine?

Ông Dmitry Peskov nói rằng cấm vận kinh tếtrang bị vũ khí cho Ukraine, và cung cấp thông tin tình báo đến Ukraine tấn công quân đội Ngatất cả đều có nghĩa là hành động chiến tranh.

Bộ trưởng tài chính Đức Christian Lindner cũng cho biết vấn đề tịch thu của Nga đã được thảo luận trong Nhóm G7 và EU. Ông Peskov sau đó cảnh báo rằng đây là một “ý tưởng bất hợp pháp, trơ trẽn và tất nhiên sẽ cần một phản ứng thích đáng”.

Cũng trong ngày hôm nay, Bộ trưởng Ngoại giao Thụy Điển Ann Linde chính thức Ký đơn gia nhập NATO. Động thái này đã chính thức kết thúc chính sách Sự trung lập của Thụy Điển đã được duy trì trong hơn 200 năm.

\N

Đặc biệt, vào ngày 17 tháng 5, lúc thành phố cảng MariupolNga mở đường cho một số binh sĩ Ukraine cố thủ trong nhà máy thép Azovstal đã được “sơ tán” vào ngày 16 tháng 5. Nhiều người trong số này bị thương nặng, và tất cả đều được đưa đến các vùng do Nga kiểm soát.

Kính mời quý vị và các bạn đón xem tin tức tổng hợp tình huống Giao tranh Nga-Ukraine ngày 17/5/2022 của Báo Thanh Niên để biết thêm chi tiết.Nguồn: https://thanhnien.vn/xem-nhanh-dien-bien-gi-nong-trong-ngay-83-chien-dich-quan-su-nga-o-ukraine-post1459613.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button