Giải Trí

Diễn viên Anh Thư đóng cửa spa, bán kim chi kiếm tiền trong mùa dịch | Giải trí

[

Chia sẽ với Thiếu niên Về cuộc sống trong đợt dịch Covid-19, Anh Thư cho biết cô tuân thủ quy định của nhà nước, đóng cửa thẩm mỹ viện từ ngày 1 tháng 6. Ngoài việc không đi diễn, nữ diễn viên gặp rất nhiều áp lực, căng thẳng. “Tôi lo lắng về bệnh dịch, lo lắng về Sức khỏe người thân. Tôi cũng căng thẳng vì áp lực kinh tế… Tuy nhiên, việc bán kim chi giúp tôi không còn thời gian để suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời, đọc những lời khen từ khách hàng cũng khiến tôi cảm thấy thư thái và vui vẻ hơn. Hiện tại tôi bận quá, chỉ làm kim chi thôi, tôi đã giảm được 2kg “, nam diễn viên Tuyết nhiệt đới cho tôi biết.
Diễn viên Anh Thư đóng cửa spa, bán kim chi kiếm tiền mùa dịch - ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1982 cho biết việc làm của cô kinh doanh trực tuyến Điều này khiến cô ấy bận rộn, không còn thời gian cho những suy nghĩ tiêu cực

Anh Thư cho biết trước đây, khi đóng phim Mười, cô ấy đã có cơ hội để đi đến Hàn Quốc và thưởng thức bữa ăn với kim chi. Khi về Việt Nam, dù đã tìm kiếm khắp nơi nhưng cô không tìm được nơi nào có món kim chi giống với hương vị mình đã ăn. Sau đó, nữ diễn viên quyết định tự tìm hiểu để thực hiện. Trong đợt bùng phát Covid-19, người đẹp sinh năm 1982 đã trổ tài làm kim chi cho gia đình và tặng bạn bè. “Mọi người thích nó rất nhiều sau khi ăn và muốn tôi làm nhiều hơn nữa. Mỗi lần như vậy, tôi cho không nhiều, và mọi người muốn nhiều hơn. Họ bảo giờ sợ không cho đi nên sợ bán ”, Hằng kể Tuyết nhiệt đới chia sẻ.

Anh Thư cho biết sau khi đăng tải trên Facebook, cô rất bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng. Hiện lượng khách đặt hàng ngày một đông. Nam diễn viên sinh năm 1982 nhớ lại: “Mỗi lần làm, tôi luôn muốn dành dụm để dành cho gia đình nhưng cứ phải nợ khách một đơn. Lúc đầu, tôi làm khoảng 40-50kg / lần, sau đó lượng người truy cập trên Facebook cứ tăng dần nên giờ mỗi lần được khoảng 200kg ”.

Diễn viên Anh Thư đóng cửa spa, bán kim chi kiếm tiền mùa dịch - ảnh 2

Anh Thư bất ngờ trước công việc kinh doanh vừa mang lại thu nhập ổn định cho bà con trong mùa dịch bệnh

Theo người đẹp, cô chưa bao giờ nghĩ đến điều đó kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, vì duyên số, cô lại gắn bó với công việc này vào mùa dịch bệnh. “Nói thật, lúc đầu, tôi không nghĩ đến tiền, tôi chỉ quan tâm đến việc khách có ăn được hay không. Khi đọc được những tin nhắn mọi người khen mình vui lắm. Nhưng số tiền nhận được quá rời rạc nên tôi không để ý. Nhưng khi làm số lượng lớn lên đến 1 tấn, tôi mới giật mình vì không ngờ doanh thu tháng đầu lại tốt như vậy. Vào mùa dịch ai cũng bất ngờ ”, Anh Thư cho biết thêm.
Nói về chi tiêu trong mùa dịch bệnh, Nữ anh hùng Trước đây, cô thường lên Facebook mua hàng online những lúc rảnh rỗi. Chính vì vậy mà đôi khi nữ diễn viên chi tiêu mất kiểm soát. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, chị bận rộn với công việc làm kim chi nên không có thời gian lướt Facebook mua hàng. “Ngoài việc không tốn tiền mua sắm, tôi còn có thêm thu nhập để bù vào khoản spa đã đóng cửa, ”cô chia sẻ. Theo người đẹp, con trai cũng ủng hộ cô trong lĩnh vực kinh doanh mới này. “Vì đây là một công việc đơn giản nên cô ấy cũng giúp đỡ tôi rất nhiều. Nói chung, do không tụ tập được đông người nên tôi tranh thủ nhân lực từ người nhà ”, nữ diễn viên hài hước cho biết.
Hiện tại, vì ảnh hưởng của Bệnh dự án vì vậy nghệ thuật của Anh Thư phải tạm hoãn. Cô cho biết sau khi hết dịch sẽ cố gắng tham gia đóng phim và kinh doanh. Diễn viên Hồn Trương Ba da hàng thịt. tiết lộ: “Theo kế hoạch, tháng 6/2021, tôi sẽ tham gia vai chính của dự án phim truyền hình dài 80 tập. Nhưng do ảnh hưởng nên sau đợt dịch, tôi sẽ phải chạy đua với thời gian”.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-anh-thu-dong-cua-spa-ban-kim-chi-kiem-tien-trong-mua-dich-1411261.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button