Giải Trí

Diễn viên Anh Tuấn từng cứu vãn hôn nhân với NSƯT Nguyệt Hằng nhờ tô phở

[

Diễn viên Anh Tuấn từng cứu vãn cuộc hôn nhân với NSƯT Nguyệt Hằng nhờ bát phở - Ảnh 1.

Anh Tuấn – Nguyệt Hằng kể chuyện tình trong chương trình khách sạn 5 sao

Nguyệt Hằng và Anh Tuấn quen nhau khi học chung lớp diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Lúc đó cả hai yêu nhau nên quyết định tiến tới kết hôn. Trong chương trình khách sạn 5 saoNSƯT Nguyệt Hằng kể chuyện kết hôn Hers không nhận được sự ủng hộ từ mọi người. Bởi ai cũng lo lắng vì sợ nữ diễn viên gặp phải người xấu. Chia sẻ về điều này, Anh Tuấn thừa nhận thời điểm đó anh chưa hoàn hảo nhưng mọi thứ dần thay đổi theo thời gian.

Anh Tuấn tiết lộ, trước khi trở thành diễn viên, anh từng đi bán thêm quần áo để có thu nhập. Dù công việc kinh doanh thuận lợi nhưng vì còn ham chơi nên nam diễn viên đã xài hết vốn liếng, thậm chí còn nợ khá nhiều. “Khi đó, vợ tôi mới sinh con thứ hai được vài tuần và phải đi lồng tiếng. Nhiều khi hết tiền vẫn phải xin vợ vài trăm để tiêu”, anh kể về giai đoạn khó khăn.

Diễn viên Anh Tuấn từng cứu vãn cuộc hôn nhân với NSƯT Nguyệt Hằng nhờ bát phở - Ảnh 2.

Nguyệt Hằng bị mọi người phản ứng khi quyết định lấy Anh Tuấn

Theo chồng, ngôi sao điện ảnh Đừng làm mẹ giận bày tỏ: “Trước khi quyết định kết hôn, nhiều người lo lắng, không biết mình có chịu được không. Vì hiếu thắng nên tôi quyết tâm giữ gia đình cho riêng mình. Tôi tự hào rằng mình đã giữ được những gì mọi người nghĩ rằng tôi không thể.”

Trong chương trình, vừa thưởng thức bát phở, diễn viên Anh Tuấn vừa hào hứng kể về giai đoạn khó khăn sau khi cả hai có con đầu lòng. Áp lực cơm áo gạo tiền khiến họ đi đến quyết định “đường ai nấy đi”. Anh chia sẻ: “Hồi đó, đơn ly hôn không có để điền mà phải viết tay. Sau nhiều lần chồng đưa cho vợ không có tiền. Vợ đưa cho chồng không ký thì mình đưa cho”. nó để cô ấy ký ngay lập tức. Khi đó, diễn viên Anh Tuấn đưa vợ lên ủy ban nhưng không đúng ngày làm việc. Trên đường về, anh và Nguyệt Hằng ghé quán ăn “Ăn xong nói chuyện rồi về luôn, không rời. nhau nữa,” vị khách nam nói.

Diễn viên Anh Tuấn từng cứu vãn cuộc hôn nhân với NSƯT Nguyệt Hằng nhờ bát phở - Ảnh 3.

Trải qua nhiều khó khăn, giờ đây Anh Tuấn – Nguyệt Hằng đã có tổ ấm viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Anh Tuấn cho biết bố mẹ ly hôn khi anh mới 3 tuổi. Vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm gia đình nên mỗi khi xảy ra mâu thuẫn với Nguyệt Hằng, nam khách mời đều tìm cách tránh mặt tương tự. Anh nghẹn ngào nói: “Tôi vẫn nói với vợ rằng chỉ nghĩ đến việc không được ở bên các con thôi là trong lòng tôi đau lắm.

Trong chương trình, mẹ diễn viên Anh Tuấn cũng bất ngờ xuất hiện và chia sẻ về con trai. Cô cho biết ở thời điểm hiện tại, cô mãn nguyện khi chứng kiến ​​nam diễn viên trưởng thành và có tổ ấm hạnh phúc. Đồng thời, mẹ Anh Tuấn cũng dành những lời có cánh cho NSƯT Nguyệt Hằng khi cư xử lễ phép, coi bà như mẹ ruột. “Tôi chưa bao giờ xem Hằng là người ngoài hay con dâu mà tôi coi Hằng như con trai. Tôi không cần gì ngoài những đứa con của mình”, cô tâm sự.

Tiếp đó, Nguyệt Hằng cho biết chính mẹ chồng là người nhắc nhở cô khi quyết định lấy Anh Tuấn. Mối quan hệ mẹ con cũng được nữ diễn viên tiết lộ trong chương trình: “Dù buồn, vui hay cãi vã, mẹ vẫn coi tôi như một người bạn. Tôi rất thoải mái và vui vẻ khi ở bên mẹ”. nữ diễn viên tâm sự.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dien-vien-anh-tuan-tung-cuu-van-hon-nhan-voi-nsut-nguyet-hang-nho-to-pho-18523022715381477.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button