Giải Trí

Diễn viên ‘Hồng lâu mộng’ tưởng nhớ Trần Hiểu Húc

[

Trương Lỗi – đóng “Hồng Lâu Mộng” 1987 – tưởng nhớ Trần Hiểu Húc trong ngày sinh nhật của cố nghệ sĩ.

Ngày 29 tháng 10, Trương Lợi đăng trên Weibo Bức ảnh thời trẻ của cô với Trần Hiểu Húc (1965-2007) và viết: “Khoảnh khắc vui vẻ của bạn, về tình bạn trong sáng của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật bạn”.

Trương Lỗi và Trần Hiểu Húc thân thiết khi đóng Tiết Bảo Thoa và Lâm Đại Ngọc trong Hồng Lâu Mộng. Nữ diễn viên cho biết cô nhớ nhiều kỷ niệm về Hiếu Húc, trong đó có chuyến đi biển. Cả hai đều đi chân trần, chạy trên cát. Đó là khoảng thời gian mà cả hai đều vui vẻ và vô tư.

Trương Lợi (trái) và Trần Hiểu Húc thời trẻ.  Ảnh: Weibo / Zhang Li

Trương Lợi (trái) và Trần Hiểu Húc thời trẻ. Ảnh: Weibo / Zhang Li

Trương Lợi 56 tuổi, hiện nay Độc thân ở Canada. Theo dõi Sohu, cô kinh doanh bất động sản, cuộc sống sung túc. Nam diễn viên thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo ở Trung Quốc, nạn nhân của thiên tai.

Trần Hiểu Húc được ví như Lâm Đại Ngọc bước ra từ tiểu thuyết Hồng Lâu Mộng. Theo dõi Tân Hoa Xã, chỉ với một vai diễn, cô đã trở thành nữ diễn viên khó quên của màn ảnh Hoa ngữ. Năm 2006, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn cuối. Nam diễn viên từ chối phẫu thuật, xuống tóc, cô ấy đã qua đời vào năm 2007.

Trần Hiểu Húc trong cảnh chôn hoa, phim "Hồng Lâu Mộng

Trần Hiểu Húc khóc vùi hoa trong “Hồng Lâu Mộng”. Băng hình: Camera quan sát

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Trần Hiểu Húc chỉ đóng 4 phim, trong đó Hồng Lâu Mộng được coi là một cổ điển. Phim khởi chiếu năm 1987, do Vương Phù Lâm làm đạo diễn. Tác phẩm xoay quanh mối tình trắc trở giữa Giả Bảo Ngọc (Âu Dương Phấn Cường đóng) và Lâm Đại Ngọc, qua đó mô tả cuộc sống của một đại gia đình quý tộc thời nhà Minh từ đỉnh cao đến suy tàn trong vòng tám năm. .

Như anh ấy (theo dõi Tân Hoa Xã)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/dien-vien-hong-lau-mong-tuong-nho-tran-hieu-huc-4378768.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button