Đời Sống

Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng mãi không trả dù đã quá hạn, chính chủ nói gì?


Tối 13/7, cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán trước thông tin diễn viên Huỳnh Anh bị tố quỵt nợ 200 triệu đồng nhưng vẫn không chịu trả dù đã quá hạn. Theo đó, chủ nợ đăng tải giấy vay nợ trên trang cá nhân của Huỳnh Anh và viết: “Người như cô không đáng được tha thứ. Hôm nay tôi cho cô sáng nhất mạng xã hội”.

Anh M.Q, người tố cáo Huỳnh Anh cho biết: “Huỳnh Anh đã vay tôi 200 triệu đồng từ tháng 4/2021, có giấy xác nhận nợ đàng hoàng. Anh ấy hứa đến ngày 20/4 sẽ trả lại cho tôi, số tiền này tôi cho mượn cũng hoàn toàn miễn phí”. lãi. Tính đến nay Huỳnh Anh đã chậm trả gần 3 tháng, tôi hết kiên nhẫn nên chia sẻ để mọi người cùng biết ”.

Nóng: Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng không trả dù đã quá hạn, chủ quán nói gì? - Ảnh 1.

Huỳnh Anh bất ngờ bị chủ nợ tố vay 200 triệu từ tháng 4 và không bao giờ trả

Trước thông tin này, Huỳnh Anh xác nhận đã vay MQ 200 triệu đồng. Tuy nhiên, nam diễn viên không có ý định trộm tiền mà do khó khăn nên không trả đúng hạn.

“Đúng là tôi có vay số tiền trên, nhưng tôi trả nợ chứ không trả. Nói thật là thời gian này do dịch bệnh Covid-19 hoành hành nên việc làm ăn của tôi không suôn sẻ, tôi không thể xoay sở được. Hơn nữa, tôi cũng mới mở trung tâm tiếng Anh, ban đầu cũng có học viên đăng ký học nhưng do dịch bệnh nên không có thu nhập, tôi trình bày với anh Q, mong anh thông cảm nhưng anh không đồng ý. . Nhưng muốn ép tôi cũng không biết làm thế nào “- nam diễn viên nói.

Nóng: Diễn viên Huỳnh Anh bị tố nợ 200 triệu đồng không trả dù đã quá hạn, chủ quán nói gì? - Ảnh 2.

Diễn viên Huỳnh Anh xác nhận có khoản vay 200 triệu không trả đúng hạn do khó khăn

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Thứ hai

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button