Giải Trí

Diễn viên Kim Thư nói về ‘sứ mệnh’ đặc biệt khi Sài Gòn bùng dịch

Chia sẻ với VietNamNet, cựu diễn viên Kim Thư cho biết: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi được chia sẻ với mọi người, nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, niềm hạnh phúc đó dường như được nhân đôi”. .

Ngày cả nước chung tay chống dịch, diễn viên Kim Thu quyết định biến quán ăn thành nơi dự trữ rau, củ, quả giúp bà con trong vùng phong tỏa, góp phần chống dịch. Covid-19.

“Lúc mới làm từ thiện, tôi chỉ định quyên góp vài tấn gạo, thấy bà con quê nhờ làm nông sản, kiếm lời nên tôi mua nông sản đem về cho bà con. . Người dân TP.HCM đang cần rau, củ, quả, rất nhiều bạn bè đã tin tưởng gửi tiền giúp đỡ bà con vùng bị nghẽn, bếp ăn từ thiện và tặng bình oxy, thiết bị cho các cơ sở y tế “- Kim Thư chia sẻ về lý do bắt đầu công việc tình nguyện.

Chia sẻ với VietNamNet, Kim Thư cho biết ban đầu cô cũng hơi ngại vì công việc tuy nhỏ nhưng tâm niệm làm từ thiện là xuất phát từ tấm lòng, khả năng sẽ quyên góp được.

Cụ thể, vào tháng 7, Kim Thư tự bỏ tiền túi ra mua 2 tấn rưỡi gạo để tặng mọi người. Cô cho biết sẽ tiếp tục trao tặng 3 tấn gạo cho TP.HCM trong tháng 8 này. Số tiền do bạn bè quyên góp, các khoản thu chi để mua đồ ủng hộ luôn được nữ diễn viên công khai minh bạch trên trang cá nhân.

Từ khi bùng phát, nhà hàng đóng cửa nhưng Kim Thư vẫn hỗ trợ lương cho nhân viên gấp 3 lần. Kim Thư cho biết: “Bạn gắn bó với tôi 4 năm, tôi hiểu từng hoàn cảnh. Nhân viên có thể ăn uống nhà hàng, được trả lương nhưng phải lo cho gia đình ở quê. Ủng hộ nhân viên chẳng khác nào tôi đang giúp đỡ. người với, mình báo giá lần đầu là hỗ trợ 70% lương, sau 15 ngày mình tiếp tục hỗ trợ 50%, lần 3 là 30%.

Đang trong kỳ nghỉ lễ, nhà hàng đóng cửa nên không có doanh thu, nhưng đó là tấm lòng của tôi. Khoảng cách thời gian kéo dài đến ngày 15 tháng 9, tức là một tháng nữa, vì vậy tôi quyết định hỗ trợ thêm 30% cho họ. Thời gian đầu đi làm từ thiện, dù các cháu còn được nhận lương nhưng tôi vẫn cho gạo, rau, mì vì hiểu chỗ ở thiếu thốn. Tôi tâm sự với cán bộ, mong họ cố gắng, tiếp tục thực hiện đúng Chỉ thị của Chính phủ. Sức khỏe là quan trọng nhất, khi hết dịch vẫn có thể cày, cuốc ”.

Từng trải qua nhiều biến cố, Kim Thư cảm thấy mình may mắn khi được khán giả yêu mến và ủng hộ. Người đẹp nghẹn ngào vì thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn và muốn chia sẻ nỗi lòng của chính mình.

Kim Thư bày tỏ: “Tôi đã trải qua nhiều biến cố, có thể là hết khó khăn. Tôi có nghề, được khán giả yêu mến, được khách hàng ủng hộ, may mắn hơn là những người mất việc, đang làm việc đã phải vội vã trở về” về quê hương của họ vì họ không có kế sinh nhai.

Tôi chắc trong số những người đó, có ít nhất một người từng là khán giả của tôi, từng bỏ 50.000 đồng để ủng hộ tôi một vé xem phim. Vì vậy, tôi có sức khỏe, nếu làm được sẽ không chết đói. Vào mùa dịch bệnh, sự sống mong manh quá, không nói trước được điều gì. Vì vậy, tôi chỉ có thể làm hết sức mình. Nếu bạn có sức khỏe tốt và được mọi người yêu mến, bạn còn sống khỏe mạnh và công việc của bạn sẽ hồi phục ”.

Kim Thư sinh năm 1978, tham gia nhiều phim như: Mang thai hộ, Khi đàn ông mang thai… Kim Thư từng chia sẻ cô ra đi với hai bàn tay trắng, toàn bộ tài sản trước đó để lại giúp chồng cũ Phước Sang trả nợ, chấp nhận bươn chải làm đủ thứ nghề để kiếm sống. Báo chí liên tục đưa tin mẹ con Kim Thư liên tục bị chủ nợ đe dọa, chửi bới, đe dọa. Cuối năm 2012, nữ diễn viên sinh năm 1978 thừa nhận đã ly hôn với Phước Sang.

Vận chuyển rau củ quả cho nhà hàng Kim Thư:

Thanh Nhàn

Sao 'Vị đắng tình yêu' ngày ấy: Kẻ lấy chồng tỷ phú, kẻ về hưu

Sao ‘Vị đắng tình yêu’ ngày ấy: Kẻ lấy chồng tỷ phú, kẻ về hưu

Sau 31 năm kể từ ngày phát sóng, các diễn viên tham gia Vị đắng tình yêu đều có những con đường và hoàn cảnh sống khác nhau.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dien-vien-kim-thu-noi-ve-su-menh-dac-biet-khi-sai-gon-bung-dich-767153.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button