Giải Trí

Diễn viên, người mẫu Đức Long qua đời | Giải trí

[

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Cao Thái Hà cũng đã thay đổi ảnh đại diện thành màu đen với thông báo về người mẫu Đức Long chết. Cô viết: “Hà sẽ lo cho mẹ Long. Yên nghỉ nhé Long. Hà xin thông báo với các bạn của Long, Hà đang đưa Long vào chùa để lo hậu sự. Xin lỗi Hà không thể thông báo hay trả lời được điện thoại vào thời điểm này. “

Dưới bài đăng của nữ diễn viên, nhiều bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Đức Long khi anh còn khá trẻ. Bạn Mai Thu Huyền viết: “Trời ơi thương Đức Long quá. Để anh ra đi thanh thản. Em xin gửi lời chia buồn đến Cao Thái Hà và gia đình Long. Xin chân thành chia buồn”. Hoa hậu Ngọc Diễm bày tỏ: “Em xin gửi lời chia buồn chân thành nhất đến chị và gia đình. Hãy mạnh mẽ lên”. Thân Thúy Hà nhắn nhủ: “Cầu mong anh yên nghỉ”.

Bạn Đoàn Minh Tài viết: “Bình an vô sự nhé Long”. Trong khi đó, nữ diễn viên Ngọc Lan đăng ảnh đồng nghiệp và thông báo anh vừa qua đời. Cô cho biết mình không khỏi đau lòng khi biết tin.

Trước đó, Cao Thái Hà cho biết diễn viên Đức Long bị ốm nặng phải điều trị hồi sức tích cực. Cô túc trực tại bệnh viện và cầu xin mọi người cầu nguyện cho người bạn của mình mạnh mẽ. Nữ diễn viên cũng thay đổi ảnh đại diện chụp cùng Đức Long với dòng trạng thái: “Đừng bỏ cuộc”. Thời điểm đó, nhiều nghệ sĩ khác như Hữu Quốc, Mỹ Uyên … cũng gửi lời động viên anh trên trang cá nhân.

Đức Long sinh năm 1988, là người mẫu, diễn viên truyền hình tại miền Nam. Anh từng học cùng lớp với Vân Trang. Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai cùng lối diễn xuất tự nhiên, chân thật đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

Đức Long từng xuất hiện trong các bộ phim như Hạnh phúc gia đình, Tiếng đàn kìm, Hằng con gái, Hổ mẹ dạy con dâu, Thích – mốt – yêu – khăn rằn …


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-nguoi-mau-duc-long-qua-doi-1410006.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button