Video

Diễn viên Nguyệt Ánh lấy chồng Ấn Độ, từng trầm cảm sau sinh đến mức ‘nghĩ quẩn’

Nguyệt Ánh là nữ diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, từng góp mặt trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Cổng năng lượng mặt trời, Ngắm hoa lệ rơi, Dòng sông anh kết nghĩa, Miền đất hạnh phúc, Hàn Mặc Tử… Năm 2017, cô kết hôn với một huấn luyện viên yoga người Ấn Độ. Dù không hoạt động trong showbiz nhưng chồng Nguyệt Ánh rất tế nhị và thông cảm cho công việc bận rộn của vợ. Năm 2018, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng, bé Nanda.

Diễn viên Nguyệt Ánh kết hôn với người đàn ông Ấn Độ, bị trầm cảm sau sinh đến mức 'suy nghĩ' - ảnh 1

Nguyệt Ánh chia sẻ hành trình từ khi mang bầu đến khi sinh nở

n

Xuất hiện trong tập 107 của chương trình Trò chuyện với mẹ bỉm sữa, Nguyệt Ánh đã có những chia sẻ gây nhiều bất ngờ về quá trình mang thai và sinh nở của mình. Để biết thêm chi tiết, vui lòng theo dõi băng hình.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dien-vien-nguyet-anh-lay-chong-an-do-tung-tram-cam-sau-sinh-den-muc-nghi-quan-post1407279.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button