Giải Trí

Diễn viên ‘Tây du ký 1986’ Trần Đại Trung qua đời

Trần Đại Trung được biết đến với vai quỷ Ti Hãn đại vương trong “Tây du ký 1986”. Anh ấy đã qua đời vì bạo bệnh.

Theo dõi SinaTrần Đại Trung qua đời tại bệnh viện Bắc Kinh sau thời gian dài điều trị, hưởng thọ 71 tuổi. Thông tin trên được chính con trai ông Trần Cường xác nhận với giới truyền thông.

Nam diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung đã qua đời
Trần Đại Trung bạo bệnh chết.

“Bố đã dạy tôi tất cả mọi thứ, giúp tôi có niềm đam mê Kinh kịch từ khi tôi còn nhỏ. Tôi luôn ghi nhớ hình bóng của ông và những lời dạy của ông”, anh nói. Do dịch bệnh bùng phát trở lại ở Trung Quốc, gia đình cho biết họ sẽ tổ chức một đám tang nhỏ, chỉ dành cho người thân và một số bạn bè đến viếng.

Trần Đại Trung sinh năm 1950, là một diễn viên kinh kịch và truyền hình gạo cội của Trung Quốc. Anh là người dàn dựng và biểu diễn nhiều vở sân khấu được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật. Ở lĩnh vực điện ảnh, cố diễn viên xuất hiện trong nhiều tác phẩm như: vai Ti Hãn đại vương trong Tây du ký phần hai, vai Hoàng tử Iron Man phim ảnhVương triều Ung Chính. Anh cũng là gương mặt quen thuộc trong các tác phẩm Khoảng trống Hoàn Châu, Vương triều Khang Hy, Hoàng đế Hán Vũ, Hỗn loạn và Hòa bình

Nam diễn viên 'Tây du ký 1986' Trần Đại Trung đã qua đời
Trần Đại Trung vào vai yêu quái trong ‘Tây du ký’ phần hai.

Dù đóng vai phụ nhưng Trần Đại Trung được nhiều đồng nghiệp nể phục nhờ sự nghiêm túc, chỉn chu trong từng phân đoạn. Các nhân vật của anh trở thành điểm sáng của tác phẩm và góp phần làm nổi bật dàn diễn viên trẻ.

Về đời tư, cố diễn viên cũng là người kín tiếng, ít giao lưu với người trong giới. Trong 50 năm hoạt động nghệ thuật, ông hiếm khi nhận lời phỏng vấn của báo chí và truyền thông. Thông tin của anh ấy do đó rất ít ỏi trên internet.

Trần Đại Trung trên màn ảnh

Thuy Ngoc

Nam diễn viên 'Tây du ký' Chu Bỉnh Khiêm đã qua đời ở tuổi 88

Nam diễn viên ‘Tây du ký’ Chu Bỉnh Khiêm đã qua đời ở tuổi 88

Chu Bỉnh Khiêm – người đóng vai Thái Ất Chân Nhân trong ‘Tây du ký 1986’ qua đời vì tuổi già, hưởng thọ 88 tuổi.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/dien-vien-tay-du-ky-1986-tran-dai-trung-qua-doi-785243.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button