Giải Trí

Diễn viên Tuấn Tú phủ nhận chuyện bị vợ cấm theo nghệ thuật

[

Diễn viên Tuấn Tú phủ nhận bị vợ cấm hoạt động nghệ thuật - Ảnh 1.

Tuấn Tú hoạt động ở nhiều vai trò, từ người mẫu, diễn viên đến người dẫn chương trình

Tuấn Tú Sinh ra trong một gia đình công chức. Bố mẹ anh không muốn anh theo nghệ thuật vì sợ anh khổ, cuộc sống bấp bênh. Tuy nhiên, vì đam mê từ nhỏ nên cả nam khách mời và anh trai Phan Anh đều quyết định theo nghề. Cơ hội làm việc như một người mẫu Tuấn Tú từ một người bạn. Khi đó, cả hai đều là vận động viên bóng chuyền. Trong một lần tình cờ, tôi đưa em đi học lớp người mẫu, diễn viên. về nhà đi cưng của Thúy Hằng – Thúy Hạnh khuyến khích để quyết định cho nó một thử.

“Cuối cùng, bạn tôi không được nhận, còn tôi được nhận vào lớp người mẫu. Em phải vay mẹ 300.000 đồng để đóng học. Tôi coi đó là một sự tình cờ vì tôi chưa bao giờ có ý định bước vào nghề này”, anh nói. Tuấn Tú cho biết thêm, thời mới vào nghề, anh nhận được nhiều lời mời trình diễn các bộ sưu tập nổi tiếng cùng dàn người mẫu nổi tiếng. “Cũng may lúc đó tôi tập thể thao nên cơ thể phù hợp. Tôi cũng thích nghệ thuật trước đây nhưng không dám theo đuổi vì sự tự tin không có. Sau khi học xong lớp người mẫu, tôi cảm thấy mình cũng đã đủ điều kiện để bước trên sàn catwalk”, diễn viên 8X chia sẻ.

Diễn viên Tuấn Tú phủ nhận bị vợ cấm hoạt động nghệ thuật - Ảnh 2.

Sau nhiều năm vắng bóng, thời gian gần đây, anh trở lại mạnh mẽ với điện ảnh. Nam diễn viên góp mặt trong nhiều dự án như Về nhà đi con Chọn số phận con 11 tháng 5 ngày

Thành công với vai trò người mẫu từ năm 16 tuổi, Tuấn Tú không hề “dậm chân tại chỗ”. Thay vào đó, anh quyết tâm thi vào trường sân khấu và bắt đầu đam mê diễn xuất. May mắn là khi còn đi học, anh được đóng vai chính trong phim đường thư do Bùi Tuấn Dũng làm đạo diễn. “Trước đây, để diễn viên đóng vai chính trong phim là điều mà nhiều người mơ ước. Vì vậy, tôi là người may mắn. Nhưng tôi nghĩ mình đã biết nắm bắt cơ hội để thu hút mình. Mặc dù sau đó cát se rất thấp nhưng tôi đã cố gắng cống hiến hết mình cho bộ phim”, anh tâm sự.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Tuấn Tú hạnh phúc tiết lộ gia đình anh vừa đón thêm thành viên mới. Nam khách mời cho biết anh đã quen với vai trò ông bố bỉm sữa: “Dù bận rộn nhưng đó là niềm vui lớn”. Tuấn Tú cho rằng gia đình là điểm tựa quan trọng của người nghệ sĩ. Tôi phải làm việc chăm chỉ để con tôi có điều kiện tốt hơn. Đồng thời, tôi cũng muốn chứng tỏ mình là một người cha tốt. “, anh ấy đã chia sẻ.

Diễn viên Tuấn Tú phủ nhận bị vợ cấm hoạt động nghệ thuật - Ảnh 3.

Tuấn Tú hạnh phúc khi gia đình vừa đón thành viên mới

Tuấn Tú cho rằng một người phụ nữ dám lấy nghệ sĩ thì phải có bản lĩnh. Nam khách mời chia sẻ vì tính chất công việc nên anh ít có thời gian ở bên gia đình. Điển hình là khi vợ mang bầu đứa con thứ hai, nam diễn viên phim về nhà đi cưng bận rộn tại phim trường cho một dự án mới. “Nhiều lúc tôi phải nhờ người thân đưa vợ đi khám. Khi làm vợ nghệ sĩ, cô ấy chấp nhận nhiều thứ. Tôi cố gắng giữ khoảng cách an toàn với đồng nghiệp. Cô ấy vốn đã áp lực thời gian khi chồng đi công tác xa nhà nên không thể để vợ gây áp lực cho đồng nghiệp nữ được”, anh bày tỏ.

Cũng trong chương trình, Tuấn Tú phủ nhận việc bị vợ cấm đoán nên vắng bóng khá lâu ở lĩnh vực diễn xuất. Anh giải thích: “Nếu bị cấm, cô ấy sẽ không đồng ý cho tôi quay lại sau 7, 8 năm xa sân khấu. Thậm chí vợ tôi là người đẩy tôi trở lại với nghề. Vì trước đó, vợ tôi thấy tôi là không còn thiết tha với công việc hiện tại mà mỗi lần xem chương trình lại thấy buồn”. Tuấn Tú cho biết thêm, nghề diễn đòi hỏi anh phải có những cảnh thân mật với bạn diễn. Ở đó, anh còn phải làm công tác tư tưởng cho vợ hiểu. 1 tháng 5 ngày tự hào vì vẫn duy trì được cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Nguồn: https://thanhnien.vn/dien-vien-tuan-tu-phu-nhan-chuyen-bi-vo-cam-theo-nghe-thuat-185230303143025163.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button