Giải Trí

Diễn viên Văn Anh: Nhiều người nhìn vào cứ bảo tôi sợ vợ | Giải trí

[

Vân Anh ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai, tham gia nhiều dự án phim như Phía trước là bầu trời, bếp hát, cây táo nở hoa… Ngoài ra, anh chàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Tú Vi. Chính thức về chung một nhà từ năm 2015, 3 năm sau, cặp đôi mới có với nhau cô con gái đầu lòng. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm và luôn đồng hành cùng nhau trong các dự án nghệ thuật.
Trong chương trình, Văn Anh thừa nhận vì tính tình hiền lành và có phần hơi “bồng bột” nên khi nhìn vào cuộc sống hôn nhân, nhiều người cho rằng nam diễn viên “sợ vợ”. Anh chia sẻ: “Vì tôi còn nhỏ nên nhiều người cho rằng một người bản lĩnh, cá tính mạnh mẽ như Tú Vi sẽ là “cửa trên.” Trên thực tế, nó không phải. Vì trong gia đình, hai người đều bình đẳng.
Diễn viên Vân Anh: Nhiều người nhìn vào bảo tôi sợ vợ - ảnh 1

Văn Anh cho biết anh và Tú Vi luôn bình đẳng trong hôn nhân

Nói về thu nhập trước và trong khi kết hôn, diễn viên Cây táo nở hoa Tôi nghĩ không chỉ riêng bạn mà mỗi người đều khác nhau. Anh chia sẻ: “Sau khi kết hôn, sẽ có sự thay đổi về con người, cách sống, cách nghĩ về nhau và cả tiền bạc nữa”. Nam khách cho biết khi về sống chung, vợ chồng anh có quy định tài chính rõ ràng, hai người không phụ thuộc vào nhau nhưng cũng không làm theo kiểu “gom góp một trận”, đưa hết tiền cho vợ. giữ cho. Nam diễn viên 8X cho biết: “Chúng tôi vạch ra kế hoạch là tiền làm ra thì phải có quỹ chung để giải quyết việc gia đình. Còn việc cá nhân thì tất nhiên cả hai sẽ có quỹ riêng để chi tiêu”.

Diễn viên Vân Anh: Nhiều người nhìn tôi bảo sợ vợ - ảnh 2

Tổ ấm hạnh phúc của nam diễn viên Cây táo nở hoa

Đồng thời, Vân Anh cho biết vợ chồng anh dùng quỹ chung để lo cho gia đình, con cái và đề phòng những rắc rối bất trắc trong cuộc sống. “Tất cả các nguồn chi tiêu của tôi cần phải rõ ràng, bình đẳng và thoải mái với điều đó. Đó là cách chúng tôi làm suốt mấy năm nay mà vẫn cảm thấy thoải mái, không khó chịu “, nam diễn viên chia sẻ. Theo nam diễn viên, vợ chồng anh đều hướng về gia đình. Những điều chúng tôi có thể bỏ qua để lựa chọn gia đình. Đó là của chúng tôi Cách sống. Vì xuất thân của cả hai đều là những đứa trẻ thiếu thốn tình cảm “, nam khách mời bộc bạch.

Theo chồng Tú Vi, cũng chính vì tính cách giống nhau mà vợ chồng anh luôn nỗ lực bù đắp mọi thứ cho con. Nói thêm về vấn đề tài chính sau khi kết hôn, nam khách mời chia sẻ: “Chúng tôi độc lập nhưng sẽ có tài khoản chung. Không phải tiền ai làm ra thì bỏ vào tài khoản của người đó”. Vân Anh cho biết hiện tại anh đang tập trung cho công việc giảng dạy. Anh muốn phát triển trung tâm dạy nhạc thì phải cân đo đong đếm tài chính. Song diễn viên Cây táo nở hoa tự hào khẳng định vợ luôn ủng hộ kế hoạch phát triển công việc của bản thân.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/dien-vien-van-anh-nhieu-nguoi-nhin-vao-cu-bao-toi-so-vo-1442375.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button