Giải Trí

Diệp Lâm Anh suy sụp sau phiên tòa xử ly hôn

[

Diệp Lâm Anh suy sụp sau phiên tòa ly hôn - ảnh 1

Diệp Lâm Anh tủi thân vì không được nuôi cả hai con như ý muốn

Phiên tòa sơ thẩm diễn ra vào ngày 2 tháng 12, với sự có mặt của Diệp Lâm Anhdoanh nhân Nghiêm Đức – chồng cũ của nữ diễn viên. Theo phán quyết của TAND quận 1 (TP.HCM), diễn viên Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, còn doanh nhân Nghiêm Đức nuôi con trai.

Đại diện của diễn viên Diệp Lâm Anh cho biết sau phiên tòa, cô rất buồn và suy sụp. Cô mong muốn được nuôi hai con vì không muốn tình cảm của các con bị chia cắt.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ truyền thông, Diệp Lâm Anh chia sẻ muốn được nuôi hai con. Nữ diễn viên từng khẳng định: “Dù bản án có thế nào, tôi cũng sẽ đấu tranh để tiếp tục chăm sóc hai con như năm ngoái. So với gia đình chồng, tôi nhỏ bé lắm. Nhưng tôi mong được quan tâm, chăm sóc”. .quan tâm, để khi hai bé lớn hơn một chút, các bé có thể tự quyết định muốn ở với bố hay mẹ. Hiện tại hai bé còn quá nhỏ, mong gia đình thông cảm. và đồng ý để họ sống. Tôi sẽ chăm sóc đứa bé.”

Diệp Lâm Anh suy sụp sau phiên tòa ly hôn - Ảnh 2

Nữ diễn viên khẳng định sẽ chiến đấu để tiếp tục chăm sóc hai con như một năm qua

\N

Người đẹp sinh năm 1989 tâm sự sau khi rời nhà chồng, cô vừa phải kiếm tiền, vừa phải làm công việc của một người mẹ để lo cho sự trưởng thành của các con nên khó khăn sẽ nhân đôi, nhân ba. . Dù vất vả nhưng cô cho biết nếu chọn việc chăm sóc hai con thì cô sẽ cố gắng làm.

“Công việc của tôi trong 5 năm qua là kinh doanh trà sữa nhưng bây giờ tôi không hoạt động nữa. Đây cũng là tranh chấp giữa vợ chồng và tôi đã giao cho luật sư để chờ phán quyết của pháp luật. Một năm nay, tôi trực tiếp lo và đóng tiền học cho con. Mọi chi phí liên quan đến việc nuôi dạy hai con đều do tôi chịu. Tôi nghĩ mình cần phải có thu nhập và càng nhiều công việc càng tốt. Đôi khi tôi chỉ ngủ 6 tiếng một ngày, thời gian còn lại tôi tập trung vào công việc để kiếm tiền. Điều đó không sai. Hiện tại, công việc của tôi chủ yếu là phát triển thương hiệu thời trang. Mong mọi chuyện suôn sẻ để tôi có điều kiện chăm sóc các con”, Diệp Lâm Anh nói.

Diệp Lâm Anh và doanh nhân Nghiêm Đức trục trặc hôn nhân từ tháng 10/2021. Trước đó, cuộc hôn nhân của họ có hai người con Boorin, B.Boy. Sau khi ly thân, Diệp Lâm Anh quyết định dọn ra căn hộ chung cư để sống cùng hai con. Cho đến khi làm thủ tục ly hônDiệp Lâm Anh và chồng cũ vướng tranh chấp xung quanh vấn đề phân chia tài sản và quyền nuôi con. Vụ ly hôn ồn ào này vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận.Nguồn: https://thanhnien.vn/diep-lam-anh-suy-sup-sau-phien-toa-xu-ly-hon-post1527961.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button